Xây nhà trong bao lâu thì xong

Xây nhà trong bao lâu thì xong thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là kích thước ăn nhà, vị trí địa lí, phương pháp xây dựng và tình trạng thời tiết cũng đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng. Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng và chưa hiểu rõ một căn nhà xây trong bao lâu xong thì bài viết này sẽ đem lại nhiều lợi ích dành cho bạn đừng bỏ qua nhé!

Xây nhà 2,3 tầng trong bao lâu thì xong

Thời gian để xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:
1. Quy mô và kiểu dáng của căn nhà: Các căn nhà có kích thước đi đôi với các thiết kế khác nhau sẽ có thời gian xây dựng khác nhau. Nhà 1 tầng sẽ nhanh hơn so với nhà 2 tầng hay 3 tầng.
2. Vị trí địa lý: Vị trí của một căn nhà có thể ảnh hưởng đến thời gian xây dựng do vấn đề vận chuyển vật liệu và điều kiện làm việc.
3. Phương pháp xây dựng: Sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại có thể giảm thiểu thời gian xây dựng so với phương pháp truyền thống.
4. Tình trạng thời tiết: Thời tiết khắc nghiệt có thể làm chậm tiến độ xây dựng.
5. Sự chuẩn bị trước khi xây dựng: Việc chuẩn bị tài liệu, giấy phép xây dựng và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian tổng thể.
Vì thế sẽ không có một câu trả lời cố định cho việc xây nhà bao lâu thì xong. Thông thường, việc xây dựng một căn nhà từ vài tháng đến một năm (được ước tính phổ biến). Bạn nên tham khảo các nhà thầu xây dựng để có một kế hoạch cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Xây nhà trong bao lâu thì hoàn công

Thời gian hoàn công của một căn nhà cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:
1. Quy mô và kiểu dáng của căn nhà: Nhà có nhiều tầng, nhiều phòng và thiết kế phức tạp có thể mất nhiều thời gian hơn so với nhà đơn giản.
2. Phương pháp xây dựng: Sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại và quản lý dự án chuyên nghiệp có thể giúp rút ngắn thời gian hoàn công.
3. Điều kiện thời tiết: Thời tiết khắc nghiệt hoặc mưa lớn có thể làm chậm tiến độ hoàn công.
4. Công việc hoàn thiện nội thất: Các công việc hoàn thiện nội thất như lắp đặt điện nước, sơn tường, lắp đặt cửa, sàn, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng và nội thất khác cũng mất thời gian.
5. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành, việc kiểm tra, sửa chữa và bàn giao căn nhà cho chủ sở hữu cũng tốn thêm thời gian.
Thông thường, từ khi bắt đầu xây dựng đến khi hoàn công và bàn giao căn nhà có thể mất từ vài tháng đến năm, phụ thuộc vào các yếu tố trên. Để biết thời gian cụ thể hơn, bạn nên tham khảo các nhà thầu xây dựng và lập kế hoạch chi tiết.
Quy trình xây nhà của công ty xây dựng Phương Bảo
9 cam kết Phương Bảo mang lại cho chủ đầu tư khi xây nhà
9 cam kết Phương Bảo mang lại cho chủ đầu tư khi xây nhà

Tư vấn: Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/7 giải đáp các câu hỏi thắc mắc của chủ đầu tư.

Miễn phí bản thiết kế : Đối với chủ đầu tư chọn thiết kế và dịch vụ thi công trọn gói từ công ty chúng tôi. Đối với trường hợp chủ đầu tư lựa chọn bản thiết kế nhưng vì lý do không chọn dịch vụ thi công, chúng tôi sẽ tính phí thiết kế tùy theo diện tính và quy mô của căn nhà.

Giấy tờ pháp lí đầy đủ: Đăng kí kinh doanh, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, ISO 9001:2015 có thể xuất hoá đơn VAT cho doanh nghiệp…

ISO 9001:2015  Đây được xem như một hệ thống quản lí chất lượng nhằm cải tiến toàn bộ hoạt động của các tổ chức được đưa ra cơ sở hợp lí, cũng là sự khởi đầu mang giá trị bền vựng.

Đảm bảo vật tư: Đảm bảo vật tư đúng như cam kết trong hợp đồng với chủ đầu tư.

Vật tư có đầy đủ chứng nhận: Giấy kiểm tra chất lượng được cấp bởi các đơn vị uy tín cho các vật tư cung cấp cho công trình. Giấy chứng nhận xuất xứ CO/CQ với hàng hoá nhập khẩu.

Thi công đúng tiến độ: Đảm bảo thời gian thi công đã đề ra do đã tính toán kỹ trước khi thi công nhằm mang lại tiến độ phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

Trực tiếp giám sát thi công: Không thông qua bất kì một bên trung gian nào, trực tiếp thi công và chịu toàn bộ trách nghiệm trước và sau thi công.

Bảo hành: 10 năm kết cấu, 1 năm cơ sở vật chất.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn xây nhà từ A-Z được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

  • Đường dây nóng: 0286.686.0029
  • Trang web: https://phuongbao-jsc.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/phuongbao.jsc

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"