Trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tốt tại Phòng khám phụ khoa Gia Lai

Phòng khám phụ khoa Gia Lai – Đa Khoa Tây Nguyên hiện đang là địa chỉ với đa dạng hạng mục khám chữa bệnh, tầm soát, xét nghiệm Sản – Phụ Khoa uy tín cùng nhiều dịch vụ tốt, giúp chị em an tâm trong việc lựa chọn “gửi gắm” sức khỏe.

Dịch vụ khám phụ khoa tại Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai – Đa Khoa Tây Nguyên

Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai – Đa Khoa Tây Nguyên tọa lạc tại địa chỉ {111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai} đi vào hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế trong lĩnh vực Sản – Phụ Khoa. Hiện cơ sở này đang thực hiện khám và điều trị cho một số hạng mục y tế chuyên môn được như:

  • Phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (âm đạo, tử cung, buồng trứng), soi/ tầm soát cổ tử cung, điều trị bệnh kinh nguyệt, lấy dị vật âm đạo,
  • Sản khoa: Khám thai, chích apxe tầng sinh môn, đình chỉ thai an toàn bằng thuốc cho thai dưới 7 tuần tuổi
  • Kế hoạch hóa gia đình: Đặt và tháo vòng tránh thai; tư vấn thực hiện các phương pháp tránh thai cho các cặp đôi như bao cao su, thuốc tránh thai,…
  • Xét nghiệm phụ khoa: Thực hiện các xét nghiệm phụ khoa như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm tử cung, vi nấm test nhanh, xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục,..

Trải nghiệm dịch vụ khám phụ khoa tốt tại Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai

Để đáp ứng hỗ trợ tốt cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa có sự chính xác và kết quả tốt, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn nâng cấp về hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư máy móc tiên tiến, thực hiện bảo dưỡng định kỳ. Các phương pháp chữa bệnh phụ khoa được chỉ định áp dụng phù hợp cho các mức độ bệnh lý như: Dùng thuốc cho các bệnh lý nhẹ; công nghệ Dao Leep (điều trị bệnh về tử cung); phương pháp Oxygen – O3 (điều trị bệnh viêm âm đạo); phương pháp chiếu sóng vật lý (hỗ trợ trị nấm vùng kín); phương pháp khác như DHA (chữa lậu),…

Bệnh nhân an tâm khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên – Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai là bởi hệ thống các phòng chức năng cũng được thiết kế và xây dựng riêng biệt như: phòng khám, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng thuốc,… việc khám và trao đổi giữa bệnh nhân với bác sĩ luôn được diễn ra riêng tư, kín đáo, tâm lý bệnh nhân cũng có sự thoải mái.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên với bác sĩ có chuyên môn, tận tâm

Phụ trách chuyên môn trong thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa tại Đa Khoa Tây Nguyên là các bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm vững vàng, thái độ tận tâm. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ… giúp cho công tác thăm khám suôn sẻ, lên phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp với từng tình trạng bệnh lý mà chị em gặp phải.

Thấu hiểu việc thăm khám những bệnh lý phụ khoa “nhạy cảm” nhiều bệnh nhân còn mang tâm lý e ngại, xấu hổ nên Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai cũng chủ trương xây dựng hệ thống chăm sóc có sự riêng tư chỉ với “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, đồng thời luôn tuân thủ nghiêm ngặt và quản lý chế độ bảo mật chặt chẽ thông tin khách hàng, tránh gây xáo trộn đến cuộc sống người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên mang lại quy trình khám chữa bệnh khoa học

Bên cạnh khám chữa đa dạng các bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ tốt một số vấn đề sinh sản cho chị em phụ nữ, giúp bệnh nhân an tâm thăm khám trong môi trường y khoa chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên – Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai cũng tạo điều kiện cho bệnh nhân bận rộn, bệnh nhân ở các tỉnh lân cận có thể thuận tiện đến khám. Chủ trương xây dựng quy trình làm việc khoa học theo tiêu chí “Tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân – giảm gánh nặng cho nhân viên y tế”.

Khi đó, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, phục vụ bệnh nhân liên tục trong khung giờ từ 8:00 – 20:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần, đồng thời cũng làm việc cả những ngày Lễ, Tết – không nghỉ trưa để bệnh nhân dễ dàng thăm khám, sắp xếp công việc ổn thỏa.

Tiết kiệm thời gian với với quy trình thăm khám phụ khoa tại Đa Khoa Tây Nguyên

Bệnh nhân nếu có nhu cầu đặt hẹn thăm khám trước tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cũng sẽ được hỗ trợ nhanh từ chuyên viên thông qua hình thức tư vấn online miễn phí tại Hotline 0269 374 8888 hoặc thông qua Khung Chat trực tuyến tại hệ thống website phòng khám Với hình thức này, bệnh nhân sẽ được lựa chọn khung giờ khám theo lịch trình cá nhân của bản thân, đồng thời có thể yêu cầu bác sĩ nữ khám để đỡ cảm giác ngại ngùng và đến khám theo giờ hẹn trước đó được phục vụ ưu tiên, không cần lấy số hay chờ đợi mệt mỏi.

Đại diện Phòng Khám Phụ Khoa Gia Lai – Đa Khoa Tây Nguyên cũng có chia sẻ: “Tập thể lãnh đạo và y bác sĩ tại phòng khám chúng tôi luôn có sự nỗ lực, ghi nhận ý kiến đóng góp của người bệnh để có sự hoàn thiện hơn nữa. Không chỉ vậy, phòng khám trước đó cũng chung tay thực hiện các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa như đã trao khoản 134 suất quà đến trẻ em cơ nhỡ ở làng SOS Pleiku, mong muốn san sẻ niềm vui nhỏ đến các em có động lực hơn trong cuộc sống.”.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

  • Địa chỉ: 111 Trần Phú,P.Diên Hồng,TP Pleiku,Gia Lai
  • Số điện thoại: 0269 374 88 88
  • Thời gian hoạt động: Từ 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả Chủ Nhật, Lễ, Tết.

Nguồn: https://vov.vn/doanh-nghiep/thong-tin-doanh-nghiep/trai-nghiem-dich-vu-kham-chua-benh-tot-tai-phong-kham-phu-khoa-gia-lai-post1081019.vov?

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Đa Khoa Tây Nguyên

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN Địa chỉ: 111 Trần Phú,P.Diên Hồng,Gia Lai Số điện thoại: 02693748888 Website: https://dakhoagialai.vn/