Phòng khám phá thai tại TP Vinh an toàn

Hiện nay, đã có rất nhiều vụ phanh khui cảnh báo liên quan đến việc phá thai không an toàn ở những địa chỉ “chui”, kém chất lượng và rất nhiều trong số đó phải gánh những hậu quả nặng nề: sót nhau, sót thai, viêm nhiễm vùng kín, thủng tử cung, rong kinh, tắc dính vòi trứng, băng huyết, vô sinh, và thậm chí là tử vong…

Ý thức được sức khỏe là hàng đầu, nhiều chị em băn khoăn, lo lắng liệu đâu là địa chỉ phá thai ở Vinh Nghệ An khi mà mật độ bệnh viện, phòng khám có chuyên sản phụ khoa mở ra ngày càng dày đặc.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tọa lạc 99 Lê Lợi, tp. Vinh, Nghệ An là cơ sở y tế chính quy, được sự cấp phép hoạt động Sở Y Tế Nghệ An về lĩnh vực phá thai an toàn tỉ lệ thành công đạt trên 97%, thời gian qua đã trở thành địa chỉ quen thuộc trên địa bàn và các tỉnh lân cận khu vực Bắc Trung Bộ tin tưởng lựa chọn.

Để tạo niềm tin vững chắc trong lòng bệnh nhân – thai phụ, hơn ai hết chuyên gia chuyên khoa sản của phòng khám không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cố gắng hỗ trợ trong đình chỉ thai kỳ sao cho đảm bảo an toàn, ổn định tâm lý nhất.

Hiện nay, các bệnh viện phá thai tại Vinh công lập luôn rơi vào tình trạng quá tải, xếp hàng chờ đợi, thủ tục phức tạp, thái độ phục vụ thiếu chu đáo,… khiến nhiều thai phụ e ngại. Vì vậy, việc lựa chọn phòng khám phá thai tư nhân chất lượng giúp chị em chủ động và thoải mái trong việc chăm sóc sức khỏe và phá thai an toàn.

Một trong những phòng khám phá thai tại Vinh được chuyên gia y tế và nhiều người bệnh tin tưởng đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng và chính sách bảo mật thông tin rất tốt mà chị em có thể an tâm đó là Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.

Phòng khám đa khoa Lê Lợi được cấp phép hoạt động chuyên đình chỉ thai an toàn tại khu vực TP Vinh Nghệ An.

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"