Phong cách Xanh phân phối độc quyền chi tiết Fnatic vì Việt Nam

ngoài chuyện được biết tới gần như cấu tạo esport hàng đầu thế giới, Fnatic còn có nhà phân phối sản xuất phụ kiện dành riêng tư đi cùng tên gọi Fnatic để tạo vì vậy các siêu phẩm tuyệt vời đi với sự tư vấn &i trợ giúp từ các vận động viên của tổ chức. Nhằm mang đến đa dạng sự lựa tích hợp gaming gear tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt, Phong cách Xanh đạt thỏa thuận là trung tâm độc quyền những siêu phẩm linh kiện Fnatic do Việt Nam.

Là thương hiệu chú trọng đến esport một và hiệu năng quá cao, dải siêu phẩm phụ kiện Fnatic đáp đứng đủ các thứ hãy thu được của 1 game thủ gần như chuột, keyboard, tai nghe một số lót chuột với những sản phẩm nằm trong tầm khúc quá cao cấp đáng giá như:

Chuột Fnatic X Lamzu Thorn Special Edition

cùng kết hợp Lamzu – một bên trong các hãng thiết kế và sản xuất chuột xuất sắc nhất năm 2022-2023, thiết kế được chắp bút bởi Fnatic và Lamzu được tin cậy sử dụng bởi các vận động viên esport của Fnatic, điển hình là nhà vô địch 3 lần những giải Valorant đã từng không thể chờ tới khi chuột chính thức được ra mắt mà dùng luôn để đoạt những chức vô địch danh giá nhất nhì tựa game Valorant.

phần cứng là điểm kích không thể thiếu khi nhắc đến Fnatic X Lamzu Thorn đi cùng những điểm sau:

  • Tần lượng hiện ra cáo tín hiệu 4000Hz: gấp bốn lần 1000Hz tiêu chuẩn.
  • Switch quang học: đời gỡ tình trạng double bấm ở switch cơ cổ xưa.
  • cảm biến quang học Pixart PAW 3395 mới nhất: tối đa 26000 DPI.
  • Trọng lượng siêu nhẹ 52 gram, thân chuột chưa quạt.
  • thời lượng sử dụng pin cao nhất lên tới 80 giờ.

keyboard cơ low profile Fnatic Streak65 LP

keyboard cơ Fnatic Streak65 LP được tối ưu và sử dụng bởi những vận động viên esport chuyên nghiệp đi với các tính năng hỗ trợ dòng game MOBA cổ xưa đề quá cao sự đúng của đôi tay, độ trễ thấp và các tựa game FPS đòi hỏi sự nhấn/nhả phím được tính bằng khoảnh khắc.

keyboard cơ Fnatic Streak65 LP là sản phẩm chi tiết Fnatic được tạo cho nên dựa trên những kinh nghiệm thực chiến tại các giải đấu thể thao điện tử hàng đầu khắp những châu lục bởi chính những vận động viên vì Fnatic cùng với độ trễ thấp, kích hoạt phím êm tuy nhiên vẫn còn đủ hấp dẫn để các bạn sử dụng phía trong công một trong những điều hàng ngày – vấn đề mà đa số bạn game thủ vẫn còn khiến hàng ngày bên cạnh thời gian chơi game giải trí.

Lợi thế của Fnatic Streak65 LP là độ mỏng chỉ 20mm tuy nhiên cực kì cứng chắc đi cùng cấu trúc plate nhôm chịu lực. Trọng lượng tổng thể của Fnatic Streak65 LP chỉ 420 gram giúp bạn dễ dàng mang bàn phím đi bất cứ đâu.

Lót chuột Fnatic Focus 3 / Dash / Jet

Fnatic phân loại những thế hệ lót chuột của hãng dựa vào đặc tính tốc độ, ứng đi cùng sở thích &i đời game mà các bạn yêu thích.

  • Fnatic Focus 3: loại lót chuột control của Fnatic phù hợp cùng với các thể loại game FPS tiết tấu chậm gần như Counter-Strike 2, Valorant.
  • Fnatic Dash: dòng lót chuột lai giữa speed và control, thích hợp dùng đa mục đích tương tự những game FPS, MOBA,…
  • Fnatic Jet: thế hệ lót chuột êm nhất của Fnatic cùng với họa tiết holo chống nước đặc trưng. Bạn đọc có thể dùng để trang trí hoặc click chuột đi với cho rằng nhẹ nhàng và nhanh nhất.

bộ đôi tai nghe Fnatic React &i React+

Tai nghe của Fnatic được thiết kế với chất esport từ đầu. Kết cấu của tai nghe Fnatic React và React+ với driver 53mm, thiết kế buồng âm tách bạch giữa bass một và mid/high hỗ trợ bảo toàn đủ âm thanh. Vấn đề này quan trọng hữu dụng bắt đầu bạn chơi những tựa game FPS bắt đầu cần tập trung nghe tiếng chân, xác định phương hướng mà chưa thể ảnh hưởng tới chất âm, chất bass bắt đầu giải trí hay chơi các tựa game cùng với hiệu ứng âm thanh nhấn tượng.

bản Fnatic React+ được kèm theo 1 sound card connect đi qua cổng USB giúp giả lập âm thanh 7.1, với chất khoản âm thanh tốt một số sinh động hơn.

xem qua những siêu phẩm thương hiệu Fnatic Gear: https://www.phongcachxanh.vn/collections/fnatic-gear

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"