Nam giới bị xuất tinh sớm điều trị cách nào hiệu quả?

Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi lo của nam giới mà còn là nỗi lo của nhiều chị em. Vậy khi gặp phải tình trạng này, phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm?

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước hay trong âm đạo của nữ giới khi mới được khoảng 1 phút. Bên cạnh đó nam giới hoàn toàn không có khả năng kiểm soát được thời gian của “cuộc yêu”.

Thông thường cứ khoảng 10 nam giới sẽ có 5 – 6 người mắc phải tình trạng này. Tuy nhiên, ở mỗi người mức độ xuất tinh sớm lại khác nhau. Chính vì thế, để mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị, việc nắm bắt rõ nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh của mỗi người sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng.

chua-xuat-tinh-som-bang-cach-nao-hieu-qua
tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm là gì?

Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bạn nên chủ động trong việc thăm khám, trình bày rõ tình trạng bản thân đang gặp phải, bên cạnh đó nên giữ tâm lý thoải mái nhất.

Hiện nay, phương pháp chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc là một trong những phương pháp hiện đại nhất trong việc điều trị và chữa bệnh xuất tinh sớm. Với những kết quả đạt được ngoài mong đợi, kỹ thuật này đã được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, hơn thế được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

chua-xuat-tinh-som-bang-cach-nao-hieu-qua
chữa xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả, an toàn

Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật gồm những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó rạch một vết nhỏ từ 2-3mm sâu khoảng 0,5mm trên thân dương vật của nam giới.
  • Bước 2: Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh gai cảm giúp giảm mạnh tính nhạy cảm ở quy đầu của dương vật.
  • Bước 3: Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó cẩn thận.

 

Để liệu trình đạt hiệu quả tối đa, bệnh nhân nên thực hiện đầy đủ những liệu trình mà bác sĩ đề ra, bên cạnh đó có thể cải thiện các nhóm thực phẩm thêm phong phú để bổi bổ cho cơ thể. Đặc biệt, nên xây dựng cho mình một chế độ nghỉ ngơi và thể dục, thể thao phù hợp để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cũng như sức bền cho nam giới.

Nếu còn điều gì băn khoăn về bệnh xuất tinh sớm hay phương pháp chữa xuất tinh sớm, các bạn đừng ngần ngại CHAT với các sĩ tư vấn nam khoa TẠI ĐÂY hoặc gọi tới hotline: 0962.299.497để được các bác sĩ giải đáp miễn phí nhé!

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"