Lợi ích của việc đặt đóng cửa gỗ tại xưởng mộc

Đồ nội thất được sản xuất từ gỗ mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Vì thế nhu cầu sử dụng mặt hàng này ngày càng tăng cao. Cửa gỗ tự nhiên cũng vậy, điều này thúc đẩy sự ra đời của các xưởng mộc ngày càng nhiều. Nhiều gia chủ còn băn khoăn vì sao nên đến tận xưởng để mua hàng thay vì mua qua các cửa hàng bán lẻ? Cùng chúng tôi tìm hiểu và bạn sẽ hiểu ngay nhé!


Như thế nào là đặt hàng trực tiếp tại xưởng

Thay vì quý khách đến những cửa hàng bán lẻ, thì các bạn lên mạng hay nhờ sự giới thiệu của bạn bè. Tìm trực tiếp đến xưởng gỗ. Sau đó được tư vấn và được họ hỗ trợ thiết kế cửa gỗ theo ý của bạn.


Lợi ích mà nó đem lại

Sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ

Thông thường, mua cửa gỗ tại các cửa hàng nhỏ lẻ giá sẽ cao hơn khoảng 20-30%. Tuy nhiên khi mua trực tiếp từ xưởng sản xuất thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ được mua hàng với giá tận gốc, không qua trung gian nên rẻ hơn rất nhiều.

Dễ dàng có được cửa gỗ ưng ý

Do được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hơn để bạn lựa chọn. Ngoài những mẫu có sẵn, gia chủ có thể đặt thiết kế theo yêu cầu riêng. Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý từ màu sắc, kích thước tới kiểu dáng.

Chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn

Khi mua hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất, bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn. Đây là lợi ích vượt trội không thể có được ở những cửa hàng nhỏ lẻ. 


Kết luận

Tại xưởng mộc, bạn sẽ được bảo hành, sửa chữa miễn phí khi còn thời gian bảo hành. Ngay khi xảy ra hư hỏng, bạn chỉ cần liên hệ với xưởng. Nhân viên sẽ hỗ trợ và khắc phục. Tùy từng mẫu mã, sản phẩm, chế độ bảo hành đưa ra sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên quyền lợi của người mua vẫn luôn được đảm bảo tối ưu.

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"