Giới thiệu chung về doanh nghi

Công ty  sở hữu chuỗi cửa hàng Phụ Kiện Táo 247 – là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Năm 2022, Ông Nguyễn Đức Uy lên ý tưởng và được thành lập, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt. Với khẩu hiệu “Phụ vụ tận tâm, tư vấn tận tình”, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Phụ Kiện Táo 247 vẫn còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng phủ sóng mạng lưới các chi nhánh  tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm hai trung tâm bảo hành tại Hà Nội và một trung tâm bảo hành tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với cửa hàng của Phụ Kiện 247, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phụ Kiện Táo 247 luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Phụ Kiện Táo đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng  đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên tại Phụ Kiện Táo 247.

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty.

Đối với các đối tác, Phụ Kiện Táo luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

 

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

Phụ kiện táo

phukientao247 là một thương hiệu bán lẻ chuyên về các dòng macbook và phụ kiện macbook với bảo hành đổi trả 1 năm chuyên viên trẻ nhiệt tình tận tâm.