Đơn vị thu mua laptop cũ hcm

Đơn vị thu mua laptop cũ hcm

 

Vi Tính Đại Thành Công chính là địa chỉ thu mua máy tính – laptop lâu năm tại TPHCM , đã được nhiều khách hàng tin tưởng và giao dịch thành công, thu mua giá cao, giao dịch tận nơi, tận nhà, theo yêu cầu của khách hàng. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, giao dịch nhanh gọn, cam kết đúng giá thị trường, mua số lượng lớn.

Thu mua laptop cũ hcm KHÔNG GIỚI HẠN

Tại Đại Thành Công Computer chúng tôi nhận thu mua KHÔNG GIỚI HẠN chủng loại, số lượng cũng như chất lượng của các dòng sản phẩm công nghệ kĩ thuật số có mặt trên thị trường.

Cho dù sản phẩm của bạn là một chiếc điện thoại xách tay thương hiệu lạ hoắc hay nó đã bị cũ, hỏng chỉ còn 5-10%. Chỉ cần bạn muốn BÁN thì chúng tôi sẽ MUA.

 

KIỂM TRA BÁO GIÁ KHI THU MUA LAPTOP CŨ NHƯ THẾ NÀO?

– Báo giá nhanh sau khi nhận thông tin laptop từ khách hàng cung cấp.

– Kiểm tra trực tiếp laptop và báo giá thu mua cao nhất có thể.

– Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin cấu hình laptop và tình trạng laptop đang sử dụng, trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin laptop, chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem máy và báo giá.

 

Thu mua laptop cũ giá cao các hãng

– Thu mua tất cả các dòng laptop cũ như HP, Dell, Asus, Acer, Lenovo, Thinkpad, Sony Vaio, MSI,…

– Thu mua Macbook Air hoặc Pro,…

– Cam kết giá thu mua Laptop cũ và mới với giá cao nhất thị trường.

– Thu mua laptop chính hãng giá cao tại TpHCM

– Thu mua laptop xách tay nước ngoài.

– Thu mua laptop còn nguyên zin, laptop hư hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện. Thu mua laptop, máy tính số lượng lớn hoặc đơn lẻ từng chiếc.

Khu vục thu mua laptop cũ hcm

– Thu mua laptop giá cao tận nơi các khu vực Tp.HCM (Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân) và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu….

CAM KẾT KHI THU MUA LAPTOP

– Bảo mật dữ liệu tuyệt đối 100%. Sau khi quý khách đã bán Laptop cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu của quý khách trong trường hợp quý khách quên xóa hoặc không biết cách xóa. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân trên máy quý khách sẽ được xoát hết toàn bộ.

– Cam kết giá thu mua laptop cu gia cao nhất thị trường.

– Cam kết thu mua nhanh gọn không cần test lâu, nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi.

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"