Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Dịch Vụ sửa máy tính tại nhà là một trong những công ty máy tính luôn đi đầu trong dịch vụ sửa PC – LAPTOP – MACBOOK tại nhà, đặc biệt với dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM  được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thời gian.

Chúng tôi chuyên sửa máy tính, sửa latop cũ , sửa chữa tất cả linh kiện máy tính, máy văn phòng. Dịch Vụ sửa máy tính tại nhà là một trong những công ty máy tính luôn đi đầu trong dịch vụ sửa PC – LAPTOP – MACBOOK tại nhà, đặc biệt với dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM  được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thời gian.

Thu mua máy tính cũ tphcm

Để phục vụ quý khách luôn đạt yêu cầu, chúng tôi tiến hành thu máy máy tính cũ, thu mua máy văn phòng, phòng công sở, trường học số lượng lớn máy máy, nếu các bạn có bán thì alo ngay cho chúng tôi nhé, Trân trọng cảm ơn quý khách

Cửa Hàng Vi Tính  nhận thu mua may tính cũ, thanh lý máy vi tính các dòng Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thu mua may vi tinh cu core i3, i5, i7,… Thu mua máy tính cũ chạy CPU AMD ryzen..

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện máy tính cũ hcm bao gồm các loại: thu mua main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS)… Bạn cần bán gì, cần thanh lý gì chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, cửa hàng nhận thu mua may tinh cu tphcm cũng nhận thu mua màn hình máy tính giá cao, hiện tại chúng tôi nhận thu mua tất cả các màn hình LCD, có kích thước từ 17 inch, 19 inch, 22 inch,32 inch và lớn hơn nữa. Bạn cần bán màn hình máy tính để nâng cấp lên mày hình mới, hãy gọi ngay hotline để được tư vấn nhanh nhất có thể.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà.

? Dữ liệu được bảo mật tuyệt đối trong quá trình xử lý sự cố.

? Không phải chờ đợi lâu, chỉ trong vòng 15-20 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt.

? Linh kiện đảm bảo 100% mới và là hàng chính hãng, có bảo hành theo hãng.

? Đội ngũ kỹ thuật viên đươc tuyển chọn kỹ càng, trung thực, tay nghề cao.

? Hình thức thanh toán đa dạng: Đưa trực tiếp, chuyển khoản….

? Bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Khi các bạn cần địa điểm thu mua máy tính cũ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

=> Quý khách chú ý.

– Nếu bạn đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.

– Với những lỗi thông thường chúng tôi sẽ khắc phục ngay tại nhà cho bạn,còn trường hợp với những lỗi nặng liên quan đến main, mạch…chúng tôi sẽ di chuyển về trung tâm chuẩn đoán chính xác sau đó thông báo tình trạng cho bạn sớm nhất.

Cảm ơn quý khách đến với địa chỉ thu mua máy tính cũ của chúng tôi nhé

 

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"