Địa chỉ nào thay màn hình laptop chính hãng

Địa chỉ nào thay màn hình laptop chính hãng

Đại Thành Công Computer là tiên phong trong dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện laptop, macbook. của hàng chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop chính hãng, lấy ngay tới tất cả quý khách hàng. Trung tâm luôn có sẵn tất cả các loại màn hình laptop chính hãng từ các nhà sản xuất máy tính lớn nhất hiện nay như Asus, Sony, HP, Dell, Acer, Samsung… với giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn.

thay màn hình laptop uy tín tphcm

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học, Tại của hàng ngay khi bạn giao máy, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra lỗi, báo giá và xin ý kiến của bạn, trước khi tiến hành sửa chữa. Tất cả quy trình đều được thực hiện trước sự quan sát của bạn.

Khách hàng đến sửa chữa, thay màn hình laptop lấy ngay tại trung tâm

Chế độ bảo hành tốt: một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn hình laptop bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay.

Địa chỉ thay màn hình laptop tphcm

Dịch vụ thay man hinh laptop uy tin tphcm chuyên nghiệp, lấy ngay của trung tâm

Các dịch vụ thay màn hình tại bệnh viện máy tính TPHCM

>>> Thay màn hình laptop Acer

>>> Thay màn hình laptopAsus

>>> Thay màn hình laptop Dell

>>> Thay màn hình laptop HP – COMPAQ

>>> Thay màn hình laptop IBM – LENOVO

>>> Thay màn hình laptop Sony

>>> Thay màn hình laptop Samsung

>>> Thay màn hình laptopToshiba

>>> Thay màn hình laptop Macbook

Một vài nguyên nhân màn hình laptop bị sọc

Hiện tượng: Màn hình laptop bị sọc dọc, sọc ngang, sọc nhiễu, sọc đen, sọc hồng, hoặc sọc nhiều màu. Màn hình laptop bị nhiễu loạn màu.

Những laptop sử dụng lâu ngày thường bị sọc ngang, dọc, nhiễu. Ban đầu, laptop sẽ chỉ xuất hiện những sọc nhỏ, khó thấy. Sau thời gian dài màn hình xuất hiện nhiều sọc hơn. Gây ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh. Những nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop bị sọc dọc, sọc ngang là:

– Hỏng màn hình

– Hỏng card đồ họa

– Hỏng dây cáp màn hình

– Xung đột phần mềm

– Driver không tương thích

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, máy tính laptop. Ngoài sửa chữa laptop bị hỏng màn hình thì nơi đây còn sửa chữa tất cả những vấn đề liên quan đến máy tính. Khách hàng hài lòng là trên hết – tận tâm – uy tín – chất lượng, luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop.

Trên đây là một số biểu hiện của việc laptop hỏng màn hình hi vọng bạn có thể tham khảo và tìm ra giải pháp tốt nhất cho chiếc laptop của mình.

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"