Công ty diệt chuột tại Thành phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt chuột tại Hồ Chí Minh chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về diệt chuột, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, phương pháp diệt chuột hiện đại, kết quả tốt nhất, hàng đầu tại quận Thủ Đức. Liên hệ 0972.847.439.

HOTLINE 0972.847.439 – DIỆT CHUỘT THỦ ĐỨC

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột tại nhà, gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, nhà kho, quán ăn, nhà hàng,… tại quận Thủ Đức, luôn được nhân dân ưu thích lựa chọn dịch vụ.

Hiện nay, chuột đang sinh sống, gây hại rất nhiều nơi tại quận Thủ Đức, TP.HCM, chúng có mặt khắp mọi nơi con người sinh sống và gây tác động nhiều mặt đến con người; chúng đang trở thành loài gậm nhấm rất đáng ghét của con người, con người tìm mọi cách để tiêu diệt, nhưng kết quả rất hạn chế.

Vậy để hạn chế, ngăn chặn, xua đuổi chuột có phương pháp hiệu quả nào?

Dùng bẩy chuột, mồi nhử thông thường: Với độ tinh ranh của chuột, hiện nay phương pháp này có tỷ lệ khá thấp.

+ Dùng máy xua đuổi chuột: Máy xua đuổi chuột tạo ra những tiếng kêu làm cho chuột sợ, không dám lại gần

+ Dùng các mùi hương của tinh dầu thơm: Nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu bạc hà, hoa cúc,…vào miếng vải nhỏ, đem đặt các khu vực chuột hay xâm nhập để xua đuổi

+ Sử dụng vỏ quế, khoa tây nghiền, tỏi và ớt bột: Đem nghiền nhỏ các loại này, rắc vào các khu vực chuột hay lui tới để xua đuổi chúng

+ Đuổi chuột bằng bột giặt: Dùng bột giặt với bột tiêu, trộn thêm chút cơ nguội sẽ làm cho chúng rất sợ mùi này

Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ mang tính tức thời, xua đuổi chứ không mang tính tiêu diệt chuột, như vậy chuột vẫn có thể xâm nhập, gây hại lại bất cứ lúc nào.

Phương pháp dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức

+ Điều quan trong đầu tiên để ngăn ngừa, tiêu diệt chuột tốt nhất là giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, bít các lỗ, đường ống nước có kích thước 1,3cm trở lên để tránh chuột làm hang, sinh sống; tham gia phát quang bụi rậm, làm vệ sinh công công, khu vực xung quanh nhà sạch sẽ.

+ Diệt chuột bằng phương pháp sinh học, đặt mồi nhử và chế phẩm sinh học: Khi chuột ăn chế phẩm này, sẽ phát bệnh, sau 4-5 ngày sẽ lây truyền cho các con chuột trong hang, chúng sẽ bị tiêu diệt hết; chúng ta thu gom, xử lý chúng.

+ Khử trùng và phun thuốc ngăn ngừa chuột: Khu vực chuột sinh sống thường xuất hiện những mùi phân, nước tiểu, lông rất nặng mùi, sau khi xử lý chuột xong ta thực hiện phun thuốc khử mùi hôi, sau 5 đến 10 là mùi hôi sẽ biến mất; mặt khác phun thuốc này còn có tác dụng ngăn ngừa chuột xâm nhập vào khu vực đã xử lý.

Để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức liên hệ đường dây nóng 0972.847.439 (24/24H)

Các ưu điểm dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức

– Phương pháp diệt chuột sinh học rất an toàn với môi trường và con người

– Cam kết diệt chuột hiệu quả, giá rẻ nhất trên thị trường

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, am hiểu tập quán chuột

– Phuc vụ khách hàng 24/24 giờ, cả thứ Bảy, CN và ngày Lễ Tết

Với dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức sẽ mang đến sự an tâm cho các gia đình, các doanh nghiệp về chuột, xử lý chuột chuyên nghiệp, an toàn cho khách hàng. Mọi chi tiết về dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức, hãy liên hệ:

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT QUẬN THỦ ĐỨC

SỐ HOLINE: 0972.847.439 – Hoặc Email: trumoivn@gmail.com

ĐC: Số 14/27 Lê Quý Đôn, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"