Chứng chỉ dùng cho nhân viên cấp dưỡng, nấu ăn cho trẻ

Chứng chỉ cấp dưỡng là gì?

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non (chứng chỉ cấp dưỡng) là chứng chỉ đào tạo nghề ngắn hạn được cấp khi học viên đã hoàn thành khóa học cấp dưỡng mầm non tại các trung tâm, trường nghề được Bộ Giá Dục cấp phép đào tạo và tổ chức thi lấy chứng chỉ.

Có bắt buộc phải có chứng chỉ cấp dưỡng không?

Với mỗi người làm công việc cấp dưỡng mầm non, việc sở hữu chứng chỉ cấp dưỡng mầm non là điều bắt buộc. Theo quy định, chứng chỉ cấp dưỡng mầm non sẽ được cấp chỉ khi bạn đã hoàn thành khóa học đào tạo, sau đó bạn mới có đủ quyền hạn và năng lực để tham gia vào nghề cấp dưỡng mầm non.

—————

Cấp dưỡng mầm non là một vị trí thuộc nền hệ thống giáo dục mầm non, có chức năng chính là nuôi và dạy trẻ. Giáo viên sẽ đảm đương nhiệm vụ dưỡng dạy còn người cấp dưỡng phụ trách đảm bảo dinh dưỡng của cho trẻ.

Khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn dinh dưỡng của trẻ mầm non, nhân viên cấp dưỡng cần phải chọn nguyên liệu tươi sống, sạch sẽ, đã qua kiểm định chất lượng từ các bộ phận, cơ quan quản lý. Tiếp đến là khâu chế biến, cấp dưỡng viên cần luôn giữ cho dụng cụ chế biến bữa ăn sạch sẽ, quy cách chế biến thực phẩm tuân thủ nghiêm những quy định về an toàn thực phẩm.

➡ HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG MẦM NON  

➡ Học phí: 2.500.000đGiảm còn 2.300.000đ 

➡ Thời gian học: Chủ nhật hàng tuần; hoặc Tối 2-4-6 / 3-5-7.

➡ Chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Hoàn thành khóa học Cấp dưỡng mầm non , có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên toàn quốc.

——————-

🏢 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GDVN (CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM)

📞 Liên hệ: 0344 018 418 (Gặp Ms. Diễm)

VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"