Cách nuôi nick TikTok hàng loạt tự động chỉ trên 1 thiết bị

Nuôi nick TikTok ngày càng được ứng dụng phổ biến nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động marketing online trên nền tảng như tương tác, seeding,… Vậy nuôi nick TikTok là gì? Nuôi nick TikTok thế nào cho đúng cách, hiệu quả? Bài viết dưới đây Hoàng Anh MKT sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.
I. Nuôi nick TikTok là gì?
Nuôi nick TikTok việc thực hiện chuỗi hành động đăng tải, tương tác hay đơn giản là sử dụng tài khoản để tương tác với các tài khoản TikTok khác. Hoạt động này được tiến hành nhằm mục đích duy trì lịch sử hoạt động cho nick trên nền tảng, tránh bị quét, khóa tài khoản.

Nuôi nick TikTok thường được ứng dụng nhiều trong các trường hợp, lĩnh vực như:

Người làm marketing online trên nền tảng cần nhiều tài khoản để seeding TikTok.
Cá nhân/doanh nghiệp bán hàng online sử dụng nhiều nick TikTok để tạo hiệu ứng đám đông
Sale bán hàng phục vụ cho hoạt động xây kênh trên nền tảng
Thực tế, nuôi acc TikTok vẫn được nhiều người thực hiện trong “vô thức” như cách tạo tài khoản TikTok clone, thêm nick TikTok thứ 2, thứ 3 rồi tương tác với tài khoản chính. Tuy nhiên, so với việc tạo 1-2 tài khoản clone thì nuôi nick TikTok thực sự được thao tác trên số lượng nick lớn hơn rất nhiều lên đến hàng trăm thậm chí là hàng nghìn tài khoản. Chính vì vậy hoạt động này cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm nuôi nick TikTok. Vậy phần mềm hay tool nuôi nick TikTok là gì?

II. Phần mềm nuôi nick TikTok – MKT TikTok
Phần mềm nuôi nick TikTok là công cụ giúp thao tác các hành động nuôi tài khoản nói chung 1 cách tự động. Việc của người dùng chỉ đơn giản là đưa tài khoản vào và thiết lập cấu hình, những hoạt động còn lại sẽ được công cụ tự động thực hiện. Phần mềm nuôi nick TikTok được ứng dụng nhiều nhờ các khả năng:

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân sự và thực hiện
Hỗ trợ tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường từ đó thúc đẩy doanh thu phát triển
Viral thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ với số lượng lớn
MKT TikTok là phần mềm nuôi nick TikTok có cấu hình và giao diện được đánh giá là đơn giản, dễ dùng nhất thời điểm hiện tại. Xét về hiệu quả mà phần mềm mang lại, MKT TikTok có thể đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động marketing TikTok với những tính năng:

Quản lý và nuôi tài khoản theo danh mục
Seeding thả tym TikTok, comment bình luận cho 1 hoặc nhiều video đẩy video lên xu hướng.
Seeding TikTok 1 hoặc nhiều video TikTok theo đường dẫn được chỉ định hoặc ngẫu nhiên
Seeding livestream TikTok, chạy đồng thời đa luồng buff view live TikTok
Seeding tài khoản TikTok hỗ trợ xây profile chất
Upload video TikTok hàng loạt, đa dạng hóa nội dung. Kết hợp với tool reup video – MKT Viral định hướng xây dựng hệ thống tài khoản vệ tinh trên nền tảng Tiktok không trùng nội dung.
Bình luận video theo profile hoặc từ khóa chỉ định.
Còn nhiều tính năng khác, chi tiết trong bảng tính năng dưới đây:
III. Cách nuôi nick TikTok bằng phần mềm
Nuôi nick TikTok hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công. Như đã nói ở trên việc tạo thêm 1-2 tài khoản và thao tác cũng đã được gọi là nuôi nick. Tuy nhiên, để có thể đưa lại hiệu quả rõ ràng, nuôi nick TikTok cần thực hiện với số lượng lớn hơn đó cũng là lý do vì sao cần đến phần mềm nuôi nick TikTok.

Cách nuôi nick TikTok bằng phần mềm được Hoàng Anh MKT hướng dẫn chi tiết như sau:

1. Cài đặt phần mềm nuôi nick TikTok tự động
Để bắt đầu, việc đầu tiên cần làm là cài đặt phần mềm. Trên internet, có thể tìm thấy và sử dụng nhiều công cụ nuôi nick TikTok khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, MKT sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành trên MKT TikTok.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục TẢI PHẦN MỀM trên trang web Hoàng Anh MKT để tải phần mềm, hoặc nhấp vào link TẠI ĐÂY để tải trực tiếp. Khi file tải về máy tính, bạn sẽ phải giải nén nó và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Hoàng Anh MKT để nhận tài khoản đăng nhập.

Lưu ý: Hoàng Anh MKT TikTok chỉ mới khả dụng trên máy tính, PC.
2. Nhập tài khoản
Khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản, tiếp theo trên màn hình chính của công cụ, bạn hãy chọn QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Tại đây, bạn cần phải TẠO MỘT DANH MỤC mới để lưu giữ các nick. Thông thường, danh mục này thường được đặt tên dựa theo mục đích sử dụng của tài khoản. Có thể là tài khoản được sử dụng cho seeding, hoặc tài khoản được sử dụng trong các lĩnh vực như Bất động sản, mỹ phẩm, và v.v.
Nhấn vào THÊM DANH MỤC => ĐẶT TÊN CHO DANH MỤC => Nhấn DẤU CỘNG để thêm.

Quay lại giao diện quản lý tài khoản chọn THÊM TÀI KHOẢN => Nhập định dạng nick thông thường sẽ theo cấu trúc UID|PASS|COOKIES|EMAIL|PASSMAIL.

Sau đó nhấn vào CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN => CHỌN ĐỊNH DẠNG và chọn lần lượt các mục theo cấu trúc trên để hiển thị toàn bộ tài khoản và nhấn LƯU LẠI.
3. Cài đặt tương tác TikTok
Ở bước kế tiếp, khi đã có tài khoản trong phần mềm, bạn sẽ cần tiến hành nuôi nick TikTok bằng cách cho chạy các hành động. Chức năng tương tác sẽ là tính năng chủ yếu phục vụ cho hoạt động này.

Bạn chọn vào các mục KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC tương ứng sau đó THÊM KỊCH BẢN MỚI. Thiết lập cấu hình như sau:

Số luồng: Tùy thuộc vào cấu hình máy tính, nhưng seeding livestream tiktok để đỡ ảo thì để 2-3 luồng.
Mỗi video xem: 20 – 38s
Lướt xem video: 30 – 60s
Thả tim: 1 – 3
Theo dõi chủ video: 1 – 2 hoặc có thể không cần
Bình luận: 1 – 2 nếu cần
Gắn thẻ khi bình luận: Tùy chỉnh
Thêm vào yêu thích: Tùy chỉnh
sau đó chọn LƯU LẠI để lưu cấu hình kịch bản, tiếp tục cài đặt bên ngoài

Khoảng cách 2 lần hành động là thời gian giãn cách giữa 2 hành động với nhau có thể để 5 – 15.
Chuyển tài khoản nếu lỗi: mặc định để 5.
Số luồng đồng thời chạy: Tùy thuộc vào cấu hình máy.
4. Chọn danh mục tài khoản và chạy nuôi nick
Khi đã hoàn tất thiết lập cấu hình tương tác, việc còn lại đơn giản chỉ cần nhấn vào DANH MỤC TÀI KHOẢN => CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN muốn sử dụng để chạy hành động đó => LOAD.

Tiếp theo chọn các tài khoản sử dụng và nhấn START để bắt đầu.
IV. Lưu ý nuôi nick TikTok hạn chế die nick
Công cụ là giải pháp hỗ trợ cho bạn nuôi nick TikTok hiệu quả, nhanh chóng với số lượng lớn hơn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả bạn cũng cần có một số mẹo, dưới đây là kinh nghiệm nuôi acc TikTok mà Hoàng Anh MKT đúc kết được.

1. Tư duy về cách nuôi nick TikTok
Nuôi nick ảo bằng tư duy của người dùng thật sẽ là yêu cầu tiên quyết. Yêu cầu khi nuôi nick hạn chế die chính là làm nền tảng tin bạn là người thật vì vậy, bạn cần phải nghĩ xem một người mới lập nick người ta sẽ làm những hành động gì và mô tả lại.

Ví dụ như khi bạn mới tạo một tài khoản TikTok, bạn sẽ muốn duyệt qua bảng tin, theo dõi các tài khoản khác, thích và bình luận,… hay thực hiện những hành động tương tự trên tài khoản của mình. Đồng thời, việc nuôi dưỡng một tài khoản TikTok không phải là công việc có thể hoàn thành chỉ trong một hoặc hai ngày. Nó đòi hỏi một khoảng thời gian, vì vậy bạn nên tập trung vào giai đoạn đầu để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, khi mới nuôi tài khoản hãy thử test trước trên số lượng nick bé sau với quy trình đặt ra theo mong muốn, khi đã có hiệu ứng tốt nhất định thì nhân rộng với số lượng lớn hơn.
2. Lựa chọn kỹ lưỡng về nguồn nick
Nên chọn loại nick ở tầm trung để vừa đảm bảo chất lượng là đủ dùng vừa đảm bảo giá thành không quá cao. Đồng thời chọn bên cung cấp uy tín, tránh bị lừa đảo scam. Sau khi mua nick nên ngâm khoảng 24h rồi mới bắt đầu chạy nick.

3. Chuẩn bị về IP và thiết bị nuôi tài khoản TikTok
Lý do chính dẫn đến việc tài khoản bị khóa thường là do hành vi của người dùng, không chỉ đơn thuần liên quan đến IP. Để giảm thiểu, nếu tại một thời điểm, dưới cùng một IP mà có hàng trăm tài khoản thực hiện cùng một hành động trên cùng một nội dung, đó mới chính là hành vi có thể được ghi nhận. Tuy nhiên, vấn đề này không hoàn toàn dựa trên IP. Để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên giữ mỗi IP chỉ chạy từ 3 đến 10 tài khoản, để cân nhắc giữa chất lượng và số lượng.

Ngoài ra, về phần thiết bị thì cấu hình máy càng cao thì khả năng chạy tool càng khỏe. Lưu ý những mục này để chọn số luồng chạy tương tác cho phù hợp.

Đó là một số chi tiết quan trọng về cách phát triển tài khoản TikTok và phần mềm giúp nuôi nick TikTok hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và ứng dụng những thông tin này để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.
______________________________________
Mọi chi tiết xin liên hệ những kênh sau để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ demo sử dụng sản phẩm:
SDT: 09.1111.6151
Zalo: zalo. me/g/gzqjbb089

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"