Cách làm đẹp cho chị em thiếu tự tin

KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU, CHỈ CÓ PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT LÀM ĐẸP
Phụ nữ là đại diện của phái đẹp, nếu bạn cảm thấy bản thân chưa đẹp thì là do bản thân bạn chưa biết cách làm đẹp, chưa tìm ra được cách làm đẹp phù hợp với mình. Vậy thì còn chờ gì mà không thảm khảo bài viết sau để khẳng định không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp thôi.
Chủ quan
Chúng ta hay có suy nghĩ khi nào rảnh rồi hẵn làm sau cũng được. Đó là một trong những nguyên nhân khiến các bạn càng ngày trở nên tệ hơn. Nếu làm đẹp theo hứng thú, lúc vui thì làm nhưng còn không thì bỏ mặc đấy. Làm đẹp là cả quá trình, là sự kiên trì mỗi ngày để có được một nhan sắc xinh đẹp, không thể ngày một ngày hai mà các bạn có thể xinh đẹp được liền. Có lẽ vì không thấy được kết quả ngay lập tức nên chúng ta rất dễ chán nản và muốn bỏ cuộc. Các bạn có thể dùng điện thoại để lưu lại các hình ảnh của mình mỗi ngày để thấy được sự thay đổi rõ rệt trên làn da, trên vóc dáng. Hãy tạo một thói quen chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn nhé!


Lập kế hoạch và thực hiện
Bạn hãy ghi chép ra một kế hoạch cụ thể cho bản thân như: 7 ngày giảm cân, 2 tuần chăm sóc da hết mụn,… Hãy đặt ra cho mình một mục tiêu để giúp bạn không phải lo lắng khi không biết bắt đầu từ đâu. Bên cạnh việc đặt ra kế hoạch và mục tiêu bạn cũng cần phải thực hiện. Đừng chỉ vẽ hoa vẽ lá rồi lại cất vào trong xó tủ mà không làm. Hãy kiên định với mục tiêu mà bản thân đã đặt ra nếu bạn bắt đầu được từ những kế hoạch nhỏ thì việc duy trì và thực hiện chúng lâu dài không còn gì khó khăn cả.
Sản phẩm phù hợp
Một trong những lý do khiến bạn chưa đẹp có lẽ vì bạn không thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình hoặc do bạn thiếu kiến thức về làm đẹp. Bạn có thể theo dõi các kênh youtube của các beaty bloger nổi tiếng để nghe những đánh giá về sản phẩm phù hợp với mình nhất. Hãy hiểu bản thân mình trước khi bắt tay vô làm đẹp, hãy xem da bạn là da gì, sản phẩm bạn đang dùng có thực sự tốt với bạn,… rất nhiều vấn đề mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên các trang mạng. Đừng chỉ lướt mạng xã hội trong vô thức nữa, hãy dừng lại và lắng nghe cơ thể của mình.
Học cách trang điểm và ăn mặc
Có rất nhiều người không biết trang điểm là gì hoặc chỉ biết đánh tí son là có thể ra ngoài. Các bạn có thể tìm hiểu xem gương mặt của mình phù hợp với layout makeup nào, tone màu son phù hợp với da của bạn, học cách trang điểm,… Nó sẽ rất có lợi cho bạn, bởi chỉ một vài đường chì kẻ chân mày, hay một chút kem che khuyết điểm cũng khiến gương mặt bạn trở nên hoàn toàn khác so với lúc bạn để mặt mộc. Những bước trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông tươi tắn, nổi bật hơn.
Bạn chỉ biết mặc tone màu trắng đen, áo sơ mi và chiếc quần jean,… nếu bạn cảm thấy quá chán với những kiểu phối đồ mà bạn phối đi phối lại hàng ngày thì bạn có thể tham khảo các kiểu ăn mặc khác ở trên youtube, facebook,… hoặc bạn có thể đổi sang một tone màu khác trông mới lạ hơn. Hãy ưu tiên những bộ trang phục che đi những khuyết điểm trên cơ thể bạn để nó mang lại cảm giác thoải mái nhất khi mặc chúng vào người. Ngoài ra, bạn có thể phối thêm các phụ kiện như túi xách, bông tai, nhẫn, vòng cổ,… nó sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn giữa đám đông và hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.
Quả thật không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. Hãy dành ra một chút thời gián nhỏ trong ngày, cho dù bạn có bận rộn thế nào thì hãy dành ra khoảng thời gian như cuối ngày, cuối tuần, nghỉ phép để cung cấp cho bản thân nhiều kiến thức về làm đẹp và kiên trì thực hiện chúng. Đừng bỏ bê bản thân nữa, hãy yêu thương chăm sóc cho bản thân ngày càng đẹp lên. Vì đẹp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta.

 

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"