Biệt thự sân vườn là gì? Đặc điểm biệt thự sân vườn

Biệt thự sân vườn là gì?

Biệt thự sân vườn được xây dựng trên một diện tích lớn, bao gồm biệt thự và một khu đất rộng lớn bao gồm vườn, ao cá, cây cảnh xung quanh…tạo cảm giác yên bình, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự sân vườn được thiết kế kế đi kèm với cây cối. Thường được xây dựng tại các vùng nông thôn yên tĩnh, vùng ngoại ô với mục đích nghỉ dưỡng.

Đặc điểm biệt thự sân vườn

Không gian xung quanh

Biệt thự cần tiếp giáp với mặt tiền, ngoài ra gắn liền với thiên nhiên xung quanh như cây cối, ao nước…góp phần tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự phố bị hạn chế về diện tích thì cần thêm cây cảnh vào nhà giúp không khí trong lành, đảm bảo không gian sống xanh sạch và đẹp, ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí.

Diện tích đất rộng

Biệt thự sân vườn có diện tích lớn hơn nhiều so với biệt thự phố. Nó được xây dựng ở vùng quê, vùng ngoại ô thành phố.

Phong cách thiết kế

Biệt thự bao gồm sân vườn được thiết kế độc lập theo tính cách và sở thích chủ đầu tư.

 

Ưu điểm và nhược điểm của biệt thự sân vườn

Ưu điểm

  • Có diện tích lớn thiết kế sang trọng và đẳng cấp giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho biệt thự.
  • Thiết kế gần gũi với thiên nhiên được bố trí cây cảnh bao quanh giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, yên tĩnh và tràn đầy năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Nhược điểm

Không gian lớn chi phí đầu tư cao hơn so với biệt thự phố. Không chỉ quan tâm và chú trong đến nội ngoại thất mà còn chú trọng đến lối sống của gia đình nên cần đội ngủ chuyên môn giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

 

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"