Bệnh viện phụ khoa nào ở Cần Thơ được đánh giá cao

Khám phụ khoa là điều rất quan trọng của các chị em phụ nữ. Thời nay, số lượng chị em ở cần Thơ chủ động đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kỳ, khám tình hình sức khỏe sinh sản đã tăng lên đáng chú ý. Để giúp chị em còn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ kiểm tra sức khỏe uy tín, chúng tôi tổng hợp và tổng hợp bệnh viện phụ khoa ở Cần Thơ được đánh giá cao về chất lượng

Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ

Khoa phụ sản tại bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ là khoa phụ sản tuyến cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trong số những năm qua, khoa đã có khá nhiều cố gắng trong làm việc và công tác quan tâm sức khỏe sinh sản và điều trị cho nhiều người bệnh từ trung tâm y tế tuyến dưới chuyển lên.

Sở hữu các bác sĩ chuyên khoa giỏi, sở hữu chuyên môn vững và kinh nghiệm lâm phong phú. Cùng máy móc tân tiến, môi trường khám đảm bảo, dịch vụ tận tâm… Chị em sẽ được thăm khám hiệu quả, đẩy lùi bệnh nhanh mang chi phí hài hòa và hợp lý.

Địa chỉ: 315 Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Bắt buộc Thơ

Điện thoại: 090 121 51 15

Bệnh viện quân y 121

Một địa chỉ kiểm tra sức khỏe phụ khoa được nhiều chị em lòng tin bình chọn rất lớn về chất lượng khám chữa bệnh và thái độ đáp ứng người bệnh là bệnh viện Quân y 121. Để đáp ứng tốt các yêu cầu khám điều trị, bệnh Sản-Phụ khoa nói riêng, bệnh viện trung ương hội tụ những cán bộ không những với tâm mà còn kiên cố về tay nghề mà còn tồn tại tâm có người bệnh.

Không dừng lại ở đó, Khoa phụ sản trung tâm y tế luôn chú trọng trong các công việc đầu tư chi tiêu máy móc và trang thiết bị hiện đại hiện nay; tích cực phân tích và ứng dụng những công nghệ y học tân tiến nhằm mục đích mang về dịch vụ quan tâm tình hình sức khỏe giỏi tới mang bệnh nhân.

Địa chỉ: số 1, Đường 30-4, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3811 500

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Sản phụ khoa TPHCM

Ngoài các trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa ở Cần Thơ được đề cập, nhiều chị em ở tỉnh này vẫn căng thẳng và muốn đến TPHCM để khám chuyên sâu, vừa đủ những hạng mục phụ khoa. Và Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Q.5, TPHCM cũng là sự chọn lựa của rất nhiều chị em với các lý do sau:

Được Sở y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh đa dạng các hạng mục phụ khoa, khám và đình chỉ thai kỳ, khám vô sinh-hiếm muộn, kiểm tra sức khỏe sinh sản, bệnh làng mạc hội…

Đội ngũ bác sĩ chuyên về sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm, chữa bệnh cho hàng chục ngàn ca bệnh từ nhẹ đến phức tạp mỗi năm. Đồng thời cùng lúc, các bác sĩ tiếp tục tham gia các khóa huấn luyện sâu sát, nâng cao hiệu quả điều trị.

Sử dụng các trang thiết bị tân tiến công nghệ mới được nhập khẩu tư nước ngoài, nhằm mục đích đưa về tác dụng chẩn đoán nhanh, độ chính xác cao, giảm tình trạng chời đợi quá lâu, bổ trợ chu trình chữa bệnh như mong muốn và an toàn.

Dịch vụ khám khám chữa chuyên nghiệp, tận tâm. Loại hình kiểm tra sức khỏe “một bác sĩ, một người bệnh, một y tá”, nhằm chăm sóc người mắc bệnh cẩn thận, khám kỹ càng. Đồng thời đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người chặt chẽ.

Chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch dưới sự phê duyệt của Sở y tế. Trong khi, đa số giấy tờ thủ tục, công đoạn khám chữa bệnh tại phòng khám bệnh đều được nhanh chóng và kịp thời, không phí phạm thời gian của người bệnh.  

Toàn bộ nhân viên y tế, bác sĩ tại phòng khám Hoàn Cầu luôn hỗ trỡ giúp bạn với thái độ kỹ càng, hết lòng, thân thiết. Khám trong hay ngoài giờ hành chính, người bị bệnh đều được thụ thưởng dịch vụ chất lượng ngang nhau, chi phí không đổi.

Khám phụ khoa có thể giúp chị em giảm thiểu được nguy cơ tiềm ẩn bệnh khoa phụ. Việc kiếm được một phòng khám bệnh chất lượng có mối quan hệ chặt chẽ có việc bảo đảm tình trạng sức khỏe của chị ấy em phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Q5, TP.Hồ Chí Minh

• Giờ làm việc: 8:00-20:00 mỗi ngày kể một ngày dài lễ

• Hotline tư vấn: 028 3923 9999

Hy vọng thông qua sự chọn lọc bệnh viện phụ khoa ở Cần Thơ sẽ giúp các phái nữ tìm kiếm được một nơi khám chữa bệnh thích nghi. Xem thêm các tin tức sức khỏe tại vnsuckhoe để biết thêm nhiều thông tin về sức khỏe mỗi ngày nhé.

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"