100g Khô Gà Bao Nhiêu Calo? Ăn Khô Gà Tốt Cho Sức Khỏe Không?

Khô gà lá chanh được xem là món ăn vặt phổ biến hiện nay. Người dùng ngày càng quan tâm nhiều đến thành phần dinh dưỡng cũng như công dụng của khô gà đem lại cho sức khỏe. Hãy cùng Ăn vặt Bé Mỡ tìm hiểu xem 100g khô gà bao nhiêu calo và những lợi ích của khô gà đối với sức khỏe của người tiêu dùng ra sao trong bài viết dưới đây nhé.

1. 100g Khô gà bao nhiêu calo?

Khi nói đến khô gà hay bất cứ món ăn vặt nào khác người ta thường quan tâm nhiều về hàm lượng chất dinh dưỡng có trong đó là bao nhiều. Lượng calo và chất dinh dược của thực phẩm được quyết dịnh bởi nhiều yếu tố như nguyên liệu, phụ gia, cách thức chế biến,.. Do vậy lượng calo sẽ được xác định một cách tương đối, không chính xác một cách tuyệt đối.

Khô gà ngon được chế biến từ 99% là thịt gà tươi ngon kết hợp cùng gia vị để tạo ra một món ăn thơm ngon hấp đẫn.

Vậy trong 100g khô gà bao nhiêu calo?

Theo nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng, 100g khô gà sẽ cung cấp cho cơ thể 80 calo, protein 21,4g, chất béo 2,2g và một số chất khác: vitamin A, vitamin E, vitamin C, canxi, muối khoáng, … Khô gà là món ăn bổ dưỡng, dễ hấp thụ và tiêu hóa khi ăn. Hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng hàm lượng calo có trong khô gà khá thấp, điều này giúp bạn không phải quá lo lắng về việc tiêu thụ nhiều calo mà vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

2. Ăn khô gà có tốt cho sức khỏe không?

Trong thịt gà có chứa nhiều protein và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như selen, kẽm và vitamin B. Việc sử dụng khô gà thường xuyên có thể giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra khô gà còn được xem là loại thực phẩm tiện lợi, dễ bảo quản.

Tuy nhiên, khô gà thường có hàm lượng natri cao, vì vậy cần ăn một lượng vừa đủ và hợp lý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 
Vậy khi ăn khô gà đúng liều lượng sẽ đem lại những lợi ích gì cho sức khỏe của bạn?

Xem thêm thông tin trong bài viết dưới đây: https://anvatbemo.com/100g-kho-ga-bao-nhieu-calo-kho-ga-tot-cho-suc-khoe/

 

"QC: dịch vụ vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu quận 1 chất lượng uy tín, xe chính chủ"

bemo

Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ ăn vặt, các đặc sản của từng vùng miền đến cho khách hàng. Chúng tôi tự hào, cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.