Xe khách Vietbus

Thảo luận trong 'Gặp gỡ làm quen' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 12 Tháng mười 2016.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2016
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cổng ty trách nhiệm hữu hạn vận tải xe khách Vietbus Express Hà Nội

  Thương hiệu vững vàng trong nhiều năm qua. Được sự quan tâm ủng hộ của bà con trong toàn địa bàn thành phố trao cho Vietbus. Chúng tôi luôn làm hết khả năng và nhiệm vụ mang lại sự hài lòng cho hành khách trong mọi hành trình và tuyến đường của nhà xe Vietbus Express.

  [​IMG]

  Hiện nay các lộ trình hoạt động của công ty chúng tôi như sau. Bà con có thể tham khảo liên hệ đặt vé tại tổng đài vé xe khách 300 hãng xe khách của công ty cho các lộ trình sau.

  A. Vé xe khách Vietbus Hà Nội Hà Nam - và bên cạnh đó là nhiều tuyến đường khác theo nhu cầu của hành khách.

  Bên cạnh đó hiện nay công ty vietbus chúng tôi hiện là tổng đài vé xe khách cho nhiều hãng xe khách lớn ở Việt Nam. Bà con có thể tham khảo liên hệ đặt vé cho các hãng xe khách sau.

  B. Xe khách : Xe khách Hoàng Long -
  Bên cạnh đó công ty còn đưa đoán khách trong tận nhà các huyện phường quận của Hà Nội đi Hà Nam.

  C. Xe đón Ba Đình Hà Nam - xe đón Bắc Từ Liêm Hà Nam - xe đón Cầu Giấy Hà Nam - xe đón Đống Đa Hà Nam - xe đón Đông Hà Nà Nam - xe đón ở Hoàng Kiếm Hà Nam - xe đón ở Hai Bà Trưng Hà Nam và nhiều điểm khác.

  Đến với vietbus express thì công ty còn dịch vụ đưa đón bà con và cho thuê xe du lịch theo nhu cầu của hành khách. Thông tin chi tiêt vui lòng liên hệ đặt vé xe rẽ tại tổng đài vé xe khách vietbus. Hân hạnh phục vụ bà con hành khách.
   

Chia sẻ trang này