Universal Studios Singapore trên đảo Sentosa điểm thăm quan không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoatuoionline, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành viên Vàng

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Universal Studios Singapore trên đảo Sentosa điểm thăm quan không thể bỏ qua  Universal Studio Singapore trong khoảng lâu đã trở nên 1 địa điểm mà bất cứ dân du lịch bụi nào hay người nào đến Singapore cũng đều muốn ghé nơi. Đây là 1 công viên giải trí chủ đề trước nhất của châu Á, tới đây bạn sẽ lạc mình vào thế giới của những bộ phim mà mình từng mê và ham thích như Transfomer, Minions,v.v….. hôm nay, mình sẽ tiết lộ về công viên này và xem thử coi tại sao nó thu hút mình nơi vậy.

  tại bài trước mình đã trải nghiệm về 3 khu chủ đề, và bài này mình sẽ tiếp tục trải nghiệm tất cả các khu còn lại. Sau khi chơi ở khu Lost World, Ancient Egypt là khu tiếp theo mình sẽ chơi. tại khu trước mang cái show Water World thì giả dụ chưa đến giờ show thì bạn mang thể tranh thủ chạy qua đây chơi xong quay lại xem show để đỡ mất thời gian. lịch trình show sẽ được phát ngay lúc vào cổng nha.


  [​IMG]


  tại khu này thì mang trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, chú ý nhỏ là trước khi chơi trò này bạn buộc phải gửi đồ nha. thời khắc gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ ấy là bị charge tổn phí S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập tháng ngày 5 sinh, tậu màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho nơi khi kêu tiếng bíp mới nơi nha.

  Trò này là 1 dạng roller coaster trong bóng tối, hơi hay và thú vị. bên cạnh đó tại đây còn mang trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng một chiếc xe trở mình đi vòng vòng, trò này thì giống như nơi dạo cảnh. nói chung theo cảm xúc thì trò này khá bị chán, nhưng người nào mà sở hữu em bé thì trò này chơi khá hợp ấy.

  À tại đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng fake rất đạt, sở hữu thể chụp hình chung luôn nha, mà lại chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình đi là khoảng lúc 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

  bắt đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình trông đợi nhất lúc đến đây. thời gian mình tới là hai bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau một thời gian dài đóng cửa. hai bạn này thuộc hàng ngôi sao ở đây đấy nha. Chỉ với một từ PHÊ khi chơi trò này, con đường màu xanh sợ hơn tuyến đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, buộc phải bạn nào khá hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi tại ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi đến tận 170p


  Trang web: www.toidi.net
   
  Quan tâm nhiều
  Canh Cá Hồi Nấu Nấm bởi smweb2013, 11 Tháng mười hai 2017 lúc 10:19 PM
  Hoành phi câu đối khai xuân năm mới bởi luumai1117, 11 Tháng mười hai 2017 lúc 11:10 PM
  Tour Nhật Bản ngày hội trong tháng 12 bởi hoatuoionline, 13 Tháng mười hai 2017 lúc 10:22 PM
  Chỉ dẫn giấy tờ Visa phươt Hàn Quốc bởi hoatuoionline, 10 Tháng mười hai 2017 lúc 12:34 PM
  Điểm tới lúc đi tour đảo Cebu Philippines bởi hoatuoionline, 14 Tháng mười hai 2017 lúc 10:59 PM
  Hướng dẫn Xin visa châu âu bởi hoatuoionline, 10 Tháng mười hai 2017 lúc 10:36 PM
  Bài viết mới
  Mua súng bắn ốc FireBird giá rẻ tại SPRO.VN bởi huyphongspro, 16 Tháng mười hai 2017 lúc 3:44 PM
  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bởi kevinlove1, 16 Tháng mười hai 2017 lúc 3:36 PM

Chia sẻ trang này