Thể thao đều đặn với hồ bơi rất bổ ích

Thảo luận trong 'Tài liệu thể hình' bắt đầu bởi Hồng Cường, 28 Tháng bảy 2017.

 1. Hồng Cường

  Hồng Cường Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một bể bơi hoàn mỹ, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cũng như cảnh quan xung quanh đẹp đẽ, hấp dẫn sẽ đem lại nhiều hứng thú cho chúng ta mỗi khi đến hồ bơi. Vậy để tạo nên sự ấn tượng đó, hãy tham khảo một số cách sau đây nhé.

  [​IMG]

  1. Cảnh quan xung quanh hồ bơi

  Ngoài việc bạn đã trang bị đầy đủ thiết bị bể bơi thì dường như bạn phải trang trí thêm để hồ bơi không gây nhàm chán. Để khoác cho patio, hồ bơi một chiếc áo thật đẹp thì nên trồng thêm cây cảnh và cây hoa xung quanh nó.

  3. Hàng rào

  Nếu nhà bạn có trẻ em thì việc bạn làm một cái hàng rào quanh hồ bơi bằng kính là một việc làm đúng đắn.Cách này sẽ tạo ra cảnh quan đẹp,mới lạ cho hồ bơi nhưng cũng tạo độ an toàn cho khu vực khá nguy hiểm này.

  [​IMG]

  4. Mái che cho hồ bơi

  Nếu hồ bơi nhà bạn ở khu vực mở thì bạn nên tạo một mái che trên patio hay khu vực thềm để tạo không gian giải trí tuyệt vời.Ngoài ra còn tránh một số bụi bẩn,lá cây rơi vào hồ làm ô nhiễm nguồn nước.Nếu ô nhiễm nguồn nước thì bạn hãy vệ sinh và mua hóa chất xử lý nước hồ bơi nhé.

  5. Cổng cho hồ bơi

  Để hồ bơi thêm phần mới lạ hơn nữa thì bạn có thể làm một cái cổng trước hàng rào bằng kính quanh hồ bơi.Đây cũng là cách vừa giúp cảnh quan xung quanh hồ bơi thêm độc đáo và cũng tạo được sự riêng tư cho gia đình đắm mình vào hồ bơi.

  Xem thêm các cách hướng dẫn xử lý nước hồ bơi khi bị ô nhiễm.
   
  Quan tâm nhiều
  Cao 1m50 có nên tập thể hình? bởi diaoc123, 16 Tháng mười 2017 lúc 10:55 AM
  Phá lấu bò là gì và cách làm bởi thuydang94, 16 Tháng mười 2017 lúc 3:13 PM
  Cải thiện sinh lý nam với hammer of thor bởi Mai Hên, 17 Tháng mười 2017 lúc 1:36 PM
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này