Những điều nên biết về bảo hành Macbook (Phần 2)

Thảo luận trong 'Hỏi đáp thể hình' bắt đầu bởi quynhhoa1309, 4 Tháng mười 2017.

 1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 Thành viên Đồng

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Macone sẽ sản xuất thêm cho bạn 1 số thông tin tác động tới chính sách bảo hành về các trường hợp hay xảy ra và lỗi không được bảo hành Macbook ở bài viết dưới đây.

  Chính sách đổi máy mới
  [​IMG]

  Chính sách đổi máy hầu như ko vận dụng cho Macbook, ít nhất là tại Việt Nam hoặc ở các lỗi phổ biến. Macbook cũcủa bạn hỏng linh kiện nào thì AASP sẽ đặt linh kiện đấy về thay vào máy tính cho bạn, nhắc cả là màn hình hay mainboard hay vỏ nhôm bên ngoài. Những nếu đặc biệt hơn như ở Apple Store Mỹ đã từng mang nếu đổi luôn máy mới lúc gặp lỗi rất nặng là chết main.

  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-cu/

  Vì sao hư loa, hư trackpad, hư bàn phím mà cần thay luôn nguyên vỏ nhôm?

  Trên dòng Macbook Retina cũ uy tín từ 2012 trở đi với nhiều linh kiện được dán chặt vào sườn nhôm bằng keo chứ không chỉ ráp bằng ốc nên giả dụ lỡ mang hư hỏng các linh kiện này thì bạn sẽ được thay luôn cả bộ vỏ ngoài.

  Khi hết hạn bảo hành bạn bắt buộc tốn nhiều tiền hơn so có những mẫu máy tính khác trên thị trường. Ngay cả lúc kĩ thuật viên muốn tiếp kiệm tiền cho bạn cũng ko được vì Apple đã quy định như vậy, ngoại trừ ra ví như gỡ linh kiện ra rồi dán keo lại sẽ ko đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]

  Phụ kiện Apple rất bền bắt buộc lúc trackpad, chuột, loa hư thì máy bạn cũng đã xài được 3-4 năm rời, khi đó sẵn dịp khiến cho mới luôn loại Macbook cũng là một ý hay. Để biết chuẩn xác tầm giá thay thế sau lúc hết hạn bảo hành, hãy hỏi nhân viên AASP nhé.

  Trường hợp Macbook thay vỏ nhôm tại sao không với số series?

  Một số giả dụ Macbook Pro, Macbook Retina cũ uy tín, Macbook Air buộc phải buộc phải thay vỏ và cả tấm nhôm thì khi ấy số series in dưới đáy máy sẽ ko còn nữa. Trong ví như này bạn đừng hoảng, số series được kĩ thuật viên ghi tay và dán vào mặt trong của nắp sau đấy.

  [​IMG]

  Những nếu rộng rãi bị từ chối bảo hành:

  + Máy hết hạn bảo hành

  + Máy vào nước: trong Macbook và những món đồ điện tử tiên tiến nói chung đều sở hữu những miếng giấy quỳ hoặc linh kiện giúp kĩ thuật viên biết máy sở hữu bị tràn nước vào hay không. Chúng sẽ đổi màu cũng như để lại các dấu tích khi tiếp xúc với nước cần dù cho bạn có mở ra hong khô thì cũng không thể chối tội được.

  + Máy bị móp méo, tổn hại quá nhiều: khả năng là bạn làm cho rớt máy hay va chạm mạnh thì các dấu tích này mới xuất hiện, và lúc đó Apple có quyền từ khước bảo hành cho thiết bị của bạn. Một số ví như móp nhẹ với thể được bảo hành như bình thường, bạn bắt buộc hỏi trực tiếp bạn tiếp thu máy để biết rõ hơn.

  + Máy đã bị thay thế linh kiện không cần bởi các AASP: kém chất lượng sử Macbook Retina 13 inch cũ của bạn bị hỏng và bạn đem ra tiệm cho 1 bên vật dụng ba khắc phục, trong ấy họ với thay thế linh kiện phần cứng thì AASP với quyền từ chối bảo hành vì họ không biết bên đồ vật ba đã khiến gì, có cần do tương tác ấy mà khiến cho máy tính của bạn hư hỏng hay không. Do đó, trong đa số trường hợp, bạn nên với máy tới AASP khi gặp các sự cố chứ đừng tự đi sửa để rồi mất bảo hành. Thông tin này sở hữu trong điều khoản bảo hành của Apple.

  Có buộc phải các AASP chỉ tiếp thu phần cứng, còn phần mềm thì sao?

  Các trọng điểm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ bạn 1 số vấn đề về phần mềm, chủ yếu là về hệ điều hành, các lỗi có thể xảy ra mang các phần mềm cài sẵn hoặc những xung đột xảy ra trong quá trình sử dụng mà ko do các ứng dụng bên thứ ba phát sinh. Đến các AASP để nhờ khắc phục vấn đề phần mềm và đa dạng nếu lỗi quá nhẹ thì được tương trợ miễn phí tổn ngay cả lúc đã hết hạn bảo hành.
   
  Quan tâm nhiều
  Máy ép dẻo giấy tờ do Việt Nam sản xuất bởi dienmaybaongoc, 14 Tháng mười một 2017 lúc 2:58 PM
  Sườn Kho Quế Mật Ong bởi smweb2013, 15 Tháng mười một 2017 lúc 12:18 PM
  Xóa xăm lông mày bằng laser có đau không? bởi thienkhanh, 17 Tháng mười một 2017 lúc 2:55 PM
  Bài viết mới
  Thương hiệu máy bơm Nation pump nổi tiếng từ Đài Loan bởi crystal, 21 Tháng mười một 2017 lúc 7:33 AM
  Tiêu chí để chọn mẫu áo ghế đẹp và chất lượng bởi maket020001, 21 Tháng mười một 2017 lúc 12:21 AM

Chia sẻ trang này