mang HPV mắc dẫn đến u ở đàn ông không?

Thảo luận trong 'Chế độ dinh dưỡng' bắt đầu bởi thaotb1, 10 Tháng mười một 2016.

 1. thaotb1

  thaotb1 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  mang HPV mắc dẫn đến u ở đàn ông không?

  đa số hiện tượng, chứa HPV k gây ra bất cứ hiện tượng và triệu chứng nào ở cả hai giới, mặc dù các chi phi chua benh lau týp HPV tạo ra mồng gà.
  [​IMG]

  câu trả lời là mắc, tuy vậy hiện trạng có thể khác nhau đối với phái mạnh. đa số tình trạng, nhiễm HPV không gây bất cứ triệu chứng hoặc dấu hiệu nào ở cả hai giới, mặc dù các týp HPV tạo nên sùi mào gà .

  Thông thường, hệ kháng thể bỏ vi-rút mà ko cần trị bệnh trong vòng hai năm. Khi vi-rút còn chưa khỏi hẳn, bạn có khả năng bị vi-rút cho đối tác tình dục.


  tuy thế một vài týp HPV khả năng cao có thể tạo ra mắc bệnh kéo dài, dần dần có khi chuyển thành ung thư. rất nhiều bệnh ác tính tạo ra bằng HPV gồm ung thư cô bé, âm hộ, cậu nhỏ, hậu môn hoặc mồm họng.


  phái mạnh lây nhiễm HIV hay một số phái nam chứa "giao ban". đồng giới có khi đặc biệt mang ung thư cửa hậu, “cậu bé” và họng sự liên quan đến bị HPV kéo dài. phần trăm ung thư mồm họng tăng trưởng trong giai đoạn gần đây, nhất ở nam.

  nam giới có khả năng phòng ngừa một vài týp HPV gây nên mồng gà hoặc ung thư cửa hậu qua cách thức tiêm vắc-xin HPV. Vắc-xin này ban đầu tiên được là vắc-xin ngăn cản u cổ tử cung xem bé gái hoặc bạn nữ trẻ hoặc hiện được cơ quan Quản lý bài thuốc và thực phẩm Mỹ phê chuẩn cho dự phòng ung thư cách chữa bệnh lậu tại nhà cửa hậu, vùng kín hay cô bé.

  Vắc-xin được khuyến nghị sử dụng xem cánh mày râu từ 9 đến 26 tuổi tác. thời gian tiêm vắc-xin tốt nhất là trước khi lây làm tình.

  Mặc dù vắc-xin chưa được phê chuẩn để ngăn ung thư “cậu bé” hay miệng họng mắc mối làm chuyện đó đến HPV, tuy vậy các khảo sát gần đây chỉ ra rằng vắc-xin cũng có khi hiệu quả trong phòng tránh vài căn bệnh này.

  Cũng có khả năng giảm nguy cơ chứa HPV qua phương hướng dùng bao cao su khi giao hợp. nhưng, bao cao su tuyệt đối coi là một biện pháp thay thế cho rằng việc tiêm phòng HPV ở ́một vài đối tượng trọn vẹn cơ hội tiêm vắc-xin.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Căn hộ High Intela sát vách dự án City Gate bởi vanphung999, 13 Tháng mười hai 2017 lúc 7:34 PM

Chia sẻ trang này