Luyện những động tác khó của Street Workout Calisthenics

Thảo luận trong 'Street Workout' bắt đầu bởi tramy, 30 Tháng mười một 2015.

 1. tramy

  tramy Moderator

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các thành viên có huấn luyện viên hướng dẫn bài tập và chỉnh sửa động tác riêng. Còn nhóm nâng cao, dành cho các bạn đã đạt được mức độ nhất định, có thể luyện những động tác khó của Calisthenics và có khả năng trình diễn các động tác ấy một cách khéo léo”.
  [​IMG]

  Biểu diễn với xà đơn.  [​IMG]
  Biểu diễn bằng chính trọng lượng cơ thể của mình.  [​IMG]
  Cả nam và nữ đều có thể tập luyện Calisthenics.

  Anh Phồng Chăn Sếnh (admin của nhóm Calisthenics Sài Gòn) cho biết: “Mỗi năm, nhóm đều tổ chức thi đấu biểu diễn để có thể giao lưu và kết nối những ai yêu thích bộ môn thể thao đường phố này. Trong thời gian tới, nhóm tiếp tục duy trì và phổ biến rộng rãi hai chương trình tập tới các bạn trẻ. Chỉ mong là các công viên được trang bị đầy đủ xà đơn và xà kép đúng chuẩn để việc tập luyện mang lại hiệu quả và nhân rộng bộ môn này đến được với nhiều người”.

  Calisthenics là môn thể thao đường phố. Người tập có mục đích rèn luyện để kiểm soát trọng lượng cơ thể, tăng độ linh hoạt và uyển chuyển, tăng cường sức khoẻ. Quá trình tập đòi hỏi sự cân bằng giữa sức mạnh, độ dẻo, thăng bằng, sức chịu đựng và ý chí. Nếu tập luyện đến một mức độ nhất định, bạn có thể biểu diễn bằng chính trọng lượng cơ thể như những người làm xiếc chuyên nghiệp. Dùng gáy và cằm treo người trên xà, hít xà đơn một ngón tay, dùng người làm tạ… là những động tác thường thấy khi bạn xem một nhóm Calisthenics biểu diễn.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Căn hộ High Intela sát vách dự án City Gate bởi vanphung999, 13 Tháng mười hai 2017 lúc 7:34 PM

Chia sẻ trang này