Hiểu rõ hơn về Fitness và cách thức thi đấu thể hình

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Yoga - Fitness' bắt đầu bởi tanthegioi, 27 Tháng bảy 2017.

 1. tanthegioi

  tanthegioi Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Đầu tiên Fitness : Nghĩa chung là Thể dục thể hình là môn thể thao giúp con người hoàn thiện cơ thể (Cơ bắp, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ xương....) Giúp con người sống khỏe và phải chăng hơn.
  - Thứ hai: Fitness đem lại 1 thân thể kết hợp cân đối (Không to quá như Muscle - Bodybuilding)
  - Trên thế giới:Từ năm 2004, phổ thông doanh nghiệp về thể hình quyết định gắn thêm cụm từ fitness vào tên gọi, trong ngừng thi côngĐây có Liên đoàn Thể hình châu Á (ABBF) và LĐTH thế giới (IBBF). Theo chậm tiến độ , tên gọi tất cả mới của ABBF là Liên đoàn Thể hình và Fitness châu Á – Asian Bodybuilding & Fitness Federation (ABFF).
  [​IMG]

  - Thể thức thi đấu (gồm cả Body Fitness và Ms Fitness):
  + Body Fitness nhấn mạnh vào vẻ đẹp thẩm mỹ của thân thể và nét phối hợp của cơ bắp. Body Fitness ra đời như một hình thức thi đấu mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người với thân hình đẹp mà ko cần tuân theo phương pháp thi đấu của môn thể dục thể hình (body building).

  +Ms Fitness là hình thức thi đấu dành cho những nữ VĐV mang tập luyện môn thể hình nhưng nhân tố cơ bắp ko được đặt nặng mà Ban giám khảo chỉ tính đến nét đẹp hoàn thiện mang được qua thời kỳ gắn bó có thể thao. VĐV dùng trang phục bikini (áo tắm hai mảnh) và giày cao gót trong khoảng vòng sơ tuyển cho đến vòng chung kết, ko dùng các loại áo dây và tùy ý tạo ngoài mặt tóc, được phép đeo nữ trang.
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Các bạn có thể tham khảo các bài tập fitness tại mục tin tức sức khỏe công nghệ Techwear
   

Chia sẻ trang này