Điều luật 'preferred lies' cho các golf thủ trong thi đấu golf

Thảo luận trong 'Sản phẩm hổ trợ tập thể hình' bắt đầu bởi mrphanh, 2 Tháng mười một 2016.

 1. mrphanh

  mrphanh Thành viên Đồng

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại giải vô địch quốc gia VAO 2016 vừa qua tại sân Sacom Tuyền Lâm Đà Lạt với những ngày thi đấu liên tục gặp phải thời tiết mưa gió làm bề mặt sân không bảo vệ. Trong trật tự kiểm tra sân vào các buổi sáng, trọng tài Vũ Nguyên đã kiểm tra bề mặt sân bằng cách ném 3 quả bóng xuống sân để kiểm tra thì thấy đất 'cực mềm', bóng rơi xuống bám đầy đất, bùn, và sau đó cả tổ trọng tài đã quyết định dùng điều luật 'preferred lies' cho các golf thủ trong ngày tranh tài hôm đó.
  [​IMG]
  Cách xử lý
  Ở vị trí bóng nằm, hãy mark bóng lại. bạn mang thể sử dụng Tee, pitch fork hay 1 đồng xu. Sau đó các bạn nhấc bóng lên và lau bóng sạch sẽ. Bóng sau đấy phải được đặt về vị trí trước hết đừng bao giờ sắp hố hơn, không ở trong bẫy, hay putting vùng green, mà phải đặt lại vào vị trí từ cách (đã ghi cụ thể, khoảng 6 inch, hay bằng 1 scorecard, hay một gậy....khoảng cách này do ban điều hành sân quyết định.
  Người chơi chỉ sở hữu thể đặt bóng một lần và bóng sẽ trong cuộc ngay trước khi được đặt lại (luật 20-4). Giả dụ bóng không nằm yên ở vị trí được đặt, luật 20-3d sẽ được ứng dụng, nếu bóng nằm yên vị trí được đặt, sau đó chuyển dịch người chơi không bị phạt và sẽ đánh ngay vị trí bóng nằm, trừ các quy định khác do luật vận dụng. Nhưng để bảo đảm trong thi đấu các golfer phải luôn đảm bảo đã đọc kỹ quy đinh và kiểm tra lại ngay trước khi đặt lại bóng để tránh phạt một gậy không cấp thiết. Ví dụ người chơi không đánh dấu vị trí trước khi nhấc bóng, hoặc chuyển dịch vật đánh dấu trước khi đưa bóng vào cuộc hoặc dịch chuyển bóng theo bất cứ hình thức nào khác, người chơi sẽ bị phạt 1 gậy.
  Preferred Lies hay 'winter rules' không hề là luật golf chính thức, thay vào đấy chúng là các luật địa phương.
  Nguồn: Tạp chí Golf
   
  Quan tâm nhiều
  Thời trang đa phong cách của bạn gái Phan Mạnh Quỳnh bởi nuhoangshop, 21 Tháng mười một 2017 lúc 5:30 PM
  Máy cắt vải cầm tay mini yj 65 quận 2 bởi banglangtim20, 20 Tháng mười một 2017 lúc 4:48 PM
  Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (22/11): USD bứt phá bởi Vietnews, 22 Tháng mười một 2017 lúc 5:13 PM
  Nên biết về mua chung cư trả góp bởi lifespaceland2, 23 Tháng mười một 2017 lúc 10:20 AM
  Lý do tập yoga tại nhà bạn không thể bỏ qua bởi thaokimthanh, 20 Tháng mười một 2017 lúc 4:28 PM
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này