Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp một

Thảo luận trong 'Bài tập tim mạch – Cardio' bắt đầu bởi nhi1404, 21 Tháng chín 2016.

 1. nhi1404

  nhi1404 Thành viên Đồng

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Chuẩn bị hành trang cho con yêu vào lớp 1

  Ngắm nhìn con yêu xinh xẻo trong bộ đồng phục đến trường, được nắm tay con trong ngày đầu đến lớp và chứng kiến chốc lát con bước thêm một nấc thang mới trên đường đời là niềm hạnh phúc khôn nguôi. Để con có thể vững bước trên chặng đường tiếp theo bạn hãy giúp con chuẩn bị đầy đủ hành trang về thể chất và trí óc nhé!

  Sức khoẻ cứng rắn

  Từ nay, con yêu không còn là em bé 5 tuổi vẫn thường nhõng nhẽo ba má, bé đã mang trên vai mình chiếc cặp sách và tuân kỷ luật của một học trò tiểu học. Bé sẽ tham gia vui chơi và học tập với lịch thời kì một mực và cần có sức khoẻ là tiền đề quan trọng để bảo đảm việc thu nạp kiến thức, hoạt động vui chơi tại trường tiểu học.

  Bạn cần rèn luyện, tạo cho con sự dẻo dai, dẻo dai, có khả năng chống lại sự mỏi mệt của tâm thần, cơ bắp, có độ khéo của bàn tay, tính nhanh nhạy của các cảm quan để có thể học viết, học thể dục và tuân kỷ luật trong trường.
  [​IMG]
  Ảnh: Sưu tầm Internet
  Chuẩn bị hành trang cho con tới trường
  trí tuệ

  Trước khi trẻ vào lớp 1, bé đã được làm quen sơ qua môi trường giáo dục tại trường mầm non. Bé đã biết về thế giới các loài cây và con vật, các hiện tượng thời tiết xung quanh, mối quan hệ của trẻ với bạn và người khác… và đặc biệt là mối quan hệ giữa các sự vật, hiện tượng với nhau. Điều đó giúp trẻ chủ động trong các hoạt động học tập và vui chơi. Đây được coi là những kiến thức nền tảng để lên lớp 1 bé xúc tiếp với chữ và con số nhiều hơn và cần tư duy, sáng tạo hơn.

  Học nói, đọc, viết

  Bước sang lớp 1 trẻ sẽ được đón nhận mọi tri thức thông qua tiếng mẹ đẻ. nên việc chuẩn bị cho trẻ dùng thành thục tiếng mẹ đẻ trong sinh hoạt hằng ngày là việc quan yếu nhất. Mặt khác, trẻ có tiếng nói mạch lạc phát triển tốt thì các quá trình tâm lý như tư duy, mường tượng, trí tưởng, tri giác…. cũng theo đó mà phát triển. Ba mẹ nên giúp trẻ hoàn thiện hơn trong cách thể hiện và luyện nói để không bị ngọng, bị lắp.

  Tinh thần mới

  Nhiều trẻ thường khóc nhè khi mẹ đưa tới trường. Bởi môi trường đổi thay, bé tiếp xúc với nhiều người hơn khiến bé lót, lo sợ. Bạn hãy giúp con chuẩn bị ý thức mới, tự tin và độc lập. Bạn kể trước cho con nghe khi đến trường sẽ như thế nào, con sẽ gặp ai và sẽ phải làm những gì. Những hướng dẫn của bạn sẽ giúp con vượt qua sự bỡ ngỡ, chủ động hơn. Hãy khích lệ trẻ và chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập, áo quần, túi sách để bé có hứng với việc đến trường.

  ta vai nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com
   
  Quan tâm nhiều
  Canh Cá Hồi Nấu Nấm bởi smweb2013, 11 Tháng mười hai 2017 lúc 10:19 PM
  Máy hàn miệng túi thổi khí chuyên dụng nhất bởi dienmaybaongoc, 16 Tháng mười hai 2017 lúc 9:41 AM
  Hoành phi câu đối khai xuân năm mới bởi luumai1117, 11 Tháng mười hai 2017 lúc 11:10 PM
  Tour Nhật Bản ngày hội trong tháng 12 bởi hoatuoionline, 13 Tháng mười hai 2017 lúc 10:22 PM
  Chỉ dẫn giấy tờ Visa phươt Hàn Quốc bởi hoatuoionline, 10 Tháng mười hai 2017 lúc 12:34 PM
  Điểm tới lúc đi tour đảo Cebu Philippines bởi hoatuoionline, 14 Tháng mười hai 2017 lúc 10:59 PM
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này