Canh chua cá lóc, cá hồi

Thảo luận trong 'Hỏi đáp giảm cân' bắt đầu bởi chosonvn, 14 Tháng bảy 2017.

  1. chosonvn

    chosonvn V.I.P

    Tham gia ngày:
    29 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Nguyên liệu:

    – Cá bớp: 400gr

    – Tỏi, ớt, gừng

    – Dầu ăn, nước mắm, bột canh

    – Ngò

    [​IMG]
    chế biến cá bớp


    Các bước làm:

    Cá bớp cắt lát, rửa sạch, chờ ráo nước. Sau đó, bạn bắc chảo dầu nóng, đập một tép tỏi bỏ vào chảo cho thơm, rồi bỏ cá vào chiên cho đến khi mặt cá đã vàng đều thì gắp ra đĩa.

    Khâu làm nước mắm quyết định tới “đẳng cấp” và đọ ngon của món ăn này.

    Mắm làm theo kiểu sốt chua ngọt với ớt, tỏi, gừng giã nhuyễn và nêm gia vị vừa ăn, không quá mặn hay quá nhạt. Kế tiếp phi hành với dầu ăn cho thơm rồi rưới đều lên lát cá, tiếp đó là đổ tiếp nước mắm lên là bạn đã có món cá bóp chiên nước mắm vô cùng hấp dẫn. Nếu đãi khách thì bạn trang trí vài lát ớt, cọng ngò đêt thêm bắt mắt.

    Cá bóp chiên nước mắm ăn cuốn với bánh tráng, rau sống hoặc ăn kèm với bún tươi. Thịt cá bóp trắng, vừa ngọt, vừa dai, đặc biệt lớp da dầy lại dẻo, ăn béo và không tanh.

    Xem thêm: chế biến cá hồi
     
    Quan tâm nhiều
    Tại sao khi quan hệ các nàng lại rên la ú ới bởi Nhân Minh, 18 Tháng bảy 2017 lúc 10:41 AM
    DV điều tra hàng giả bởi thamtutuhoanglong, 18 Tháng bảy 2017 lúc 11:47 AM
    Nước kenho và những điều còn bỏ ngỏ bởi thanhtrung35g1, 18 Tháng bảy 2017 lúc 4:59 PM
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này