Cách trở thành người hài hước giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn

Thảo luận trong 'Gặp gỡ làm quen' bắt đầu bởi tuanleorno, 14 Tháng mười một 2017.

 1. tuanleorno

  tuanleorno Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách trở thành người hài hước giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn

  Mọi người thường cho rằng: Hài hước không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu điều đặc biệt này. Bạn luôn bị thu hút bởi những người có khả năng hài hước. Nhưng bạn không phải là một người hài hước? Bạn cũng muốn cuốn hút mọi người trong câu chuyện của mình và muốn mình cũng là người hài hước. Bạn không có năng khiếu tự nhiên hài hước, nhưng bạn có thể học cách trở thành người hài hước. Chỉ cần bạn tự rèn luyện và học hỏi, khéo léo đưa những yếu tố hài hước trong câu chuyện của mình. Bạn chắc chắn có thể trở thành người hài hước

  Người hài hước là ai?

  [​IMG]
  Người hài hước là người luôn mang đến không khí vui vẻ, thoải mái cũng như sự thu hút trong câu chuyện của mình. Nhưng không vì thế mà người hài hước là người luôn cười cợt, đùa giỡn trong mọi câu chuyện giống như một “chú hề” tạo tiếng cười cho mọi người. Mà sự hài hước người đó mang đến thật sự đúng với hoàn cảnh, để mọi người cảm nhận được sự vui vẻ trong câu chuyện, sự thoải mái thích thú trước ngôn ngữ, điệu bộ, hình ảnh của bạn. Tiếng cười xuất phát từ trái tim người nghe tạo nên một không gian thoải mái, đó mới là khả năng của người hài hước.

  Người hài hước không chỉ dành được sự yêu mến của mọi người mà yếu tố hài hước cũng tạo điều kiện để họ có những thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nhà lãnh đạo bao giờ cũng yêu thích những người có yếu tố hài hước hơn, bởi đó sẽ là nhân tố thúc đẩy làm không gian làm việc vui vẻ, thoải mái.

  Thực tế cho thấy, người hài hước không phải là người sinh ra đã có khả năng đó. Mà bạn có thể học được trong quá trình rèn luyện, học hỏi: bạn thường xuyên ở cạnh những người vui vẻ, xem những bộ phim hay đọc những truyện vui. Đơn giản vậy thôi, cũng sẽ giúp bạn rèn luyện yếu tố hài hước.

  Trở thành người hài hước hơn, chắc chắn bạn sẽ trở nên hấp dẫn người nói chuyện hơn. Vì yếu tố hài hước của bạn luôn chiếm được cảm tình và sự ấn tượng mọi người dành cho bạn. Tất nhiên rồi, tiếp xúc với một người hài hước cũng khiến cuộc sống của mọi người xung quanh trở nên lạc quan, yêu đời hơn.

  Bạn có phải một cô nàng hài hước không? Nếu không, bạn có thể học điều này là quà tặng bạn trai. Sự hài hước của bạn sẽ làm chàng say đắm hơn nhiều.

  Cách trở thành người hài hước


  Để trở thành một con người hài hước, cần bạn rèn luyện điều đó mỗi ngày. Quá trình rèn luyện trở thành người hài hước buộc bản thân bạn cần nhìn thế giới xung quanh với con mắt khác. Bạn phải là một người có suy nghĩ tích cực như vậy bạn mới có thể học cách là con người hài hước

  Bạn có thể tham khảo những cách trở thành người hài hước dưới đây:

  Trước hết, cách trở thành người hài hước là bạn cần có suy nghĩ tích cực

  Tích cực trong suy nghĩ sẽ luôn mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Khi bạn đã học được cách luôn tích cực khi nhìn về thế giới xung quanh, lúc ấy bạn sẽ muốn truyền sự tích cực ấy đến với mọi người. Chỉ cần bạn cố gắng gạt bỏ đi những buồn phiền, khó khăn trong cuộc sống và tập trung nhìn ra điểm tốt của nó. Bạn sẽ làm cuộc sống của bạn thú vị hớn và phát triển theo một hướng mới. Vấn đề khó khăn ấy có thể sẽ được bạn hóa giải bằng những câu chuyện vui mang đến cho mọi người.

  Thứ hai, cách trở thành người hài hước là sử dụng ngôn ngữ hài hước

  Để có thể là một con người hài hước, việc bàn làm phong phú vốn ngôn ngữ của mình là điều rất quan trọng. Nếu như bạn quá ít vốn từ thì làm sao có thể tạo nên một câu chuyện vui vẻ.

  Bạn có thể bổ sung ngôn ngữ hài hước của mình bằng cách: xem những bộ phim hài, đọc truyện ngụ ngôn, đọc truyện vui… như thế bạn sẽ dần dần tạo nên được sự đa dạng trong ngôn từ.

  Bên cạnh ngôn ngữ lời nói thì ngôn ngữ cơ thể của bạn cũng là cách kết hợp để nhấn thêm điểm hài hước cho câu chuyện của bạn. Những cử chỉ, điệu bộ có khả năng gây cười như ánh mắt, động tác tay chân, nét mặt… chắc chắn sẽ làm câu chuyện cười tuyệt vời hơn bao giờ hết. Như vậy, bạn chỉ có thêm những điểm cộng trong cách nhìn của mọi người về bạn.

  Quà tặng giáng sinh bạn trai bạn có thể dành cho anh ấy một câu chuyện hài hước để làm mới việc trò chuyện giữa hai người. Sẽ khiến không gian của hai người trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

  Thứ ba, cách trở thành người hài hước là trở nên tinh nghịch

  [​IMG]

  Một con người hài hước cũng cần có một chút tinh nghịch để tạo nên điểm thu hút hơn. Bởi sự tinh nghịch trong con người bạn sẽ khiến bạn nhìn nhận vấn đề thoáng và nhanh hơn bao giờ: bạn dễ dàng hiểu ý thậm chí nghĩ lung tung lời nói của họ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Một chút tinh nghịch của bạn sẽ giúp bạn dễ tìm niềm vui trong mọi vấn đề.

  Thứ tư, cách trở thành người hài hước hãy là chính mình

  Đừng chỉ vì muốn là một người hài hước, muốn được thu hút sự chú ý của mọi người mà bạn không còn là chính mình. Hãy để những câu chuyện vui vẻ thể hiện một cách tự nhiên nhất, đừng cố pha trò hài hước qua cử chỉ điệu bộ của bạn. Điều đó, chỉ làm bạn tự biến mình thành người khác thôi. Hãy luôn là chính mình, sống thật với tính cách của mình. Như vậy, bạn đã là một con người hài hước theo cách riêng của mình.
   
  Quan tâm nhiều
  Thời trang đa phong cách của bạn gái Phan Mạnh Quỳnh bởi nuhoangshop, 21 Tháng mười một 2017 lúc 5:30 PM
  Máy cắt vải cầm tay mini yj 65 quận 2 bởi banglangtim20, 20 Tháng mười một 2017 lúc 4:48 PM
  Xóa xăm lông mày bằng laser có đau không? bởi thienkhanh, 17 Tháng mười một 2017 lúc 2:55 PM
  Dịch vụ tổ chức tiệc buffet văn phòng tại TPHCM bởi kulitonny7619, 17 Tháng mười một 2017 lúc 11:25 AM
  2 bài tập yoga tại nhà nhiều người tập nhiều nhất bởi thaokimthanh, 17 Tháng mười một 2017 lúc 4:06 PM
  Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (22/11): USD bứt phá bởi Vietnews, 22 Tháng mười một 2017 lúc 5:13 PM

Chia sẻ trang này