Bụng 6 múi nhờ thể hình đường phố

Thảo luận trong 'Street Workout' bắt đầu bởi ailinh, 30 Tháng mười một 2015.

 1. ailinh

  ailinh Moderator

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tập cơ bụng 6 múi mà không cần đến phòng gym bí bách, ồn ào. Hình thức tập luyện thể hình Calisthenics, với tinh thần tự do, phóng khoáng đang được nhiều bạn trẻ áp dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ.

  Thể hình đồng đội

  Calisthenics được xem là môn thể hình đường phố (street workout). Điểm đặc biệt của môn thể thao này là bạn có thể tập luyện ở bất cứ nơi nào có khoảng trống. Chỉ cần có thêm xà đơn, xà kép, người tập sẽ trình diễn được những động tác khó hay tự sáng tạo ra những động tác mới. Anh Trường (huấn luyện viên, CLB Calisthenics Sài Gòn) nhận xét: “Đối với những người chỉ tập thể hình bình thường thì khó thực hiện được sự sáng tạo như các bạn chơi Calisthenics”.

  Thông qua chủ đề về Calisthenics trên webthehinh.com, một số thành viên tại Sài Gòn thường gặp mặt giao lưu và trao đổi. Đó chính là cơ duyên để cho ra đời CLB Calisthenics Sài Gòn. Thành lập vào đầu năm 2013, với 10 thành viên ban đầu, đến nay, câu lạc bộ đã có số người tập luyện lên đến hàng trăm.

  Không luyện tập đơn lẻ như bộ môn thể hình truyền thống, Calisthenics chú trọng đến tinh thần đồng đội nhiều hơn. Anh Trường cho biết: “Tập theo nhóm giúp kết nối mọi người với nhau, tạo động lực cho các thành viên. Trong khi tập thể hình thông thường, người tập thường chỉ có một mình nên dễ nhàm chán”.
   

Chia sẻ trang này