Bầu Hiển là những gì xót lại của V-League

Thảo luận trong 'Tán gẫu' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 11 Tháng một 2017.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Thành viên Vàng

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mùa 2017 chỉ có mỗi bầu Hiển là giao được chỉ tiêu sẽ vô địch V-League cho đội Hà Nội và còn lại thì hầu hết CLB chỉ nhận trụ hạng hoặc dè dặt hơn là lọt vào tốp 6.

  Chỉ sau tám mùa chơi V-League thì đội bóng của bầu Hiển cũng đã nhanh chóng đã giành được ba ngôi vô địch và bốn lần có được giải á quân. Đấy là chưa kể đến việc đội bóng khác đã có sự chung tay của ông đó là SHB Đà Nẵng cũng đã có được một lần đoạt được cúp V-League. Năm nay thì ông bầu nổi tiếng và cực kì chịu chơi của việt nam cũng đã chịu chi khi giao nhiệm vụ vô địch cho Hà Nội và còn SHB Đà Nẵng thì sẽ phải nằm trong tốp 3.

  Bầu Hiển cũng đã có được một thứ gọi là quyền lực mạnh mẽ có được ở đấu trường V-League mà rất nhiều người ở trong cuộc đã rành rẽ nhưng không dám hoặc không thể nói. Đến nỗi mà người ta còn bàn tán và ví von sân chơi này là Hiển-League theo như kiểu mình ông sẽ độc diễn mặc dù rằng ông cũng đã vừa rút cái đầu T&T ra khỏi Hà Nội và đã cắt chữ QNK ở trong đội Quảng Nam. Nhưng mấy ai cũng biết đó là việc bầu Hiển không đơn độc với mỗi CLB Hà Nội mà chính danh nên sự tự tin của ông khác hẳn đối với hầu hết đối thủ được cho là chỉ mong có được sự trụ hạng là chính.  Bầu Hiển cũng đã có được tất cả danh hiệu V-League ở trong tay nhưng trong suốt hơn 10 năm đã làm bóng đá của mình thì ông lại thiếu đi duy nhất đó là tình cảm của đông đảo khán giả. Với Sự khao khát ấy ở trong thâm tâm của ông mà cũng đã từng diễn tả được bởi những bài văn bằng lời rằng muốn đánh đổi tất cả chỉ để lấy một cái sân có đầy ăm ắp người xem như nhiều lần ông chứng kiến vỡ sân ở Hải Phòng.
   
  Quan tâm nhiều
  CANH SƯỜN NON TÁO ĐỎ bởi smweb2013, 22 Tháng chín 2017 lúc 7:53 AM
  Nhận định Tottenham vs Barnsley 02h00, 20/09 bởi dungmo272, 19 Tháng chín 2017 lúc 4:29 PM
  chậu nhựa trồng rau xà lách bởi rauxanhviet1, 19 Tháng chín 2017 lúc 12:06 PM
  trồng mồng tơi trong chậu nhựa bởi rauxanhviet1, 20 Tháng chín 2017 lúc 12:40 PM
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này