4 điều khi ngủ gây tăng cân mà bạn không ngờ tới

Thảo luận trong 'Nhật ký rèn luyện' bắt đầu bởi tancuong2017, 1 Tháng năm 2017.

 1. tancuong2017

  tancuong2017 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  4 điều khi ngủ gây tăng cân mà bạn không ngờ tới

  Ngủ trong phòng điều hoà nhiệt độ
  Bạn ngủ và tiếp xúc hàng ngày với máy điều hoà nhiệt độ, nhưng bạn có thể ngờ rằng chính nó cũng là một trong số các yếu tố làm bạn bị tăng cân? Ở một mức nhiệt độ không đổi sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc tiêu thụ calo cơ thế. Nhưng nếu bạn luôn để nhiệt độ ở mức thấp, điều này đặc biệt đúng trong những ngày trời nóng bức thì điều hoà là tác nhân gây tiêu hao năng lượng lớn.
  Ăn đồ ngọt bảo quản trong tủ lạnh trước khi ngủ

  Nhiều người có thói quen ăn nhẹ một chút trước khi đi ngủ. Thói quen này không xấu nếu bạn chọn đúng loại đồ ăn vặt. Tuyệt đối hạn chế ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ vì đường hấp thu rất chậm, thời gian ngủ là lúc cơ thể được đưa vào trạng thái nghỉ ngơi nên các loại thực phẩm khó chuyển hóa này sẽ dễ dàng tích tụ thành mỡ.

  Ăn no rồi đi ngủ liền

  Một sự thật có thể bạn không biết là khi ngủ cơ thể sẽ đốt cháy một số axit béo tự nhiên. Nhưng hoạt động này sẽ bị cản trở khi bạn đi ngủ với cái dạ dày no nê. Ngoài việc gây ra mỡ bụng, tình trạng ăn no khi đi ngủ còn khiến cơ thể dễ bị hiện tượng trào ngược axit, khó tiêu. Để tránh gây hại cho sứ.

  Thiếu ngủ

  Công bố này quá bất ngờ với tất cả mọi người. Ai cũng cho rằng ngủ nhiều mới gây ra béo phì, tuy nhiên điều đó hoàn toàn không đúng. Bạn chỉ nên ngủ ngon và đủ giấc sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Nếu người nào ngủ ít hơn 4 tiếng một ngày thì nguy cơ béo phì là 73%. Giống như các hộ gia đình nghèo về tài chính, nhưng họ vẫn có một giấc ngủ ngon sau giờ làm việc nên họ rất ít khi bị béo phì . Những người ngủ ít thường làm việc đêm và họ buộc phải ăn để chống đói... và kết quả là làm cho số cân tăng dần lên. Vậy bạn hãy cố gắng khắc phục chuyện giấc ngủ, yếu tố này hoàn toàn có thể kiểm soát được
   
 2. truongsa

  truongsa Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  8 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người có thói quen ăn nhẹ một chút trước khi đi ngủ. Thói quen này không xấu nếu bạn chọn đúng loại đồ ăn vặt. Tuyệt đối hạn chế ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ vì đường hấp thu rất chậm, thời gian ngủ là lúc cơ thể được đưa vào trạng thái nghỉ ngơi nên các loại thực phẩm khó chuyển hóa này sẽ dễ dàng tích tụ thành mỡ
   
 3. Jan Bee

  Jan Bee Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Marketing
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  ăn đêm, đặc biệt là ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ là yếu tố dễ gây tăng cân nhất  ----------------------------------------------------------------------------------------------
  chuyên bán buôn, bán lẻ, lắp đặt: DVD xe i10, DVD xe Toyota
   
 4. thuthuynt93az

  thuthuynt93az Thành viên Đồng

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Bán buôn cây lăn mặt đá cẩm thạch -Bán buôn cây lăn mặt đá cẩm thạch Bán buôn cây lăn mặt đá cẩm thạch

  Giá liên hệ 090 6004 247
   
 5. fptmyloc

  fptmyloc Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  nói chung là trước khi ngủ ko nên ăn gì
  chế độ ăn giúp phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả, giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe, và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư nguy hiểm, nâng cao hệ miễn dịch cho các bệnh nhân.
   
 6. linhle

  linhle Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc đối với tài sản của các cơ sở có nguy hiểm về cháy nổ, trách nhiệm của doanh nghiệp bảo hiểm, cơ sở phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc trong việc thực hiện chế độ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

  [​IMG]

  Trường hợp xác định được người là chủ sở hữu cơ sở hoặc người được chủ sở hữu giao quản lý hoặc người đại diện chung, thì người đó chịu trách nhiệm khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Từng căn hộ, cơ quan, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm nộp phí bảo hiểm cho người đại diện. Trong trường hợp này, người được bảo hiểm là từng hộ, cơ quan, tổ chức, cá nhân khi đã nộp phí bảo hiểm cho người đại diện.

  Trường hợp không xác định được người đại diện thì từng hộ, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong cơ sở đó có trách nhiệm trực tiếp khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

  Doanh nghiệp của bảo hiểm, cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện theo quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo biểu phí bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc do Bộ Tài chính ban hành. Trường hợp nếu xảy ra tổn thất thì việc xác định nguyên nhân cháy, nổ dẫn đến tổn thất thuộc trách nhiệm của cơ quan Công an có thẩm quyền.

  Doanh nghiệp bảo hiểm không được từ chối bán bảo hiểm cháy nổ bắt buộc trong khi bên mua bảo hiểm đã tuân thủ các quy định của pháp luật về PCCC, trừ các trường hợp: Cơ sở chưa được nghiệm thu về PCCC khi xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng; Cơ sở không có biên bản kiểm tra về PCCC của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra đã quá 01 năm tính từ thời điểm lập đến thời điểm khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc; Các cơ sở đang bị đình chỉ hoặc tạm đình chỉ hoạt động do vi phạm nghiêm trọng các quy định về PCCC.

  [​IMG]

  Doanh nghiệp bảo hiểm được quyền chấm dứt hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc trong các trường hợp bên mua bảo hiểm không thực hiện theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm. Việc chấm dứt hợp đồng bảo hiểm thực hiện theo quy định của pháp luật.

  Về phương thức đóng góp cho các hoạt động phòng cháy, chữa cháy, Theo thông tư quy định, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm cháy nổ bắt buộc có trách nhiệm đóng góp kinh phí để phục vụ cho các hoạt động PCCC theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

  Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày 30 tháng 6 và 31 tháng 12 hàng năm, doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm chuyển số tiền đóng góp kinh phí hoạt động PCCC vào Tài khoản của Cục Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do Bộ Công an mở tại Kho bạc nhà nước Trung ương; báo cáo kết quả kinh doanh của bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và báo cáo số tiền trích nộp từ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định.

  [​IMG]

  Theo thông tư liên tịch cũng quy định, nguồn kinh phí đóng góp của các doanh nghiệp bảo hiểm từ kinh doanh bảo hiểm cháy nổ bắt buộc sử dụng cho hoạt động PCCC với các nội dung sau: Đầu tư trang bị phương tiện, thiết bị PCCC của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy. Mức chi cho nội dung này không thấp hơn 70% nguồn kinh phí thực cho hoạt động PCCC trong năm; nguồn kinh phí còn lại tối đa không quá 30% để chi cho các hoạt động quy định tại điểm b và điểm c khoản này; Hỗ trợ tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến kiến thức pháp luật và kiến thức phổ thông về PCCC chung cho toàn dân; Hỗ trợ khen thưởng thành tích trong công tác PCCC.

  Thông tư liên tịch này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 13/02/2014 và thay thế Thông tư liên tịch số 41/2007/TTLT-BTC-BCA ngày 24/4/2007 của Bộ Tài chính và Bộ Công an hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 130/2006/NĐ-CP ngày 08/11/2006 quy định về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.
  theo baohiemquandoimic
   

Chia sẻ trang này